Bán nắp thùng gắn cho xe bán tải Triton Colorado Ford Ranger Hilux Dmax Navara BT50

Nắp thùng xe 4 bánh chính là một trong các đồ chơi rất được ưu ái bởi anh chị em chơi xe. Vậy nắp thùng có bao nhiêu kiểu? Nên sử dụng loại nắp thùng nào thì phù hợp? Tất cả sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

 Auto Draft

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là loại nắp thùng cao này, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của chiếc xe 7 chỗ và hoàn thiện hơn vẻ chất của chiếc xe bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tốt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng chiếc xe sau bởi các nắp thùng xe hơi làm đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Vẻ ngầu của dòng xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Được dùng với màu sắc trùng với màu xế cưng tạo sự liền mạch cho xe trong phần đuôi làm xế cưng trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho kiểu thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ ngầu cực kì cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Rất đơn giản và giá cũng khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm giá nhưng đẹp lượng không hề thua kém những sản phẩm nắp thùng khác

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng toàn quốc

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *