Friday , 10 July 2020

Bảng giá Dự án The Gold View

Địa chỉ tuyệt vời để an cư và đầu tư

Trước đây, khu Đông cũng như Nam Sài Gòn là tâm điểm của khách hàng là bất động sản thì gần đây, thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư là bất động sản trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Nhà đất quận 4 là 1 tâm điểm, đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn mà The GoldView là trọng tâm mới nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân và các nhà đầu tư.

Căn hộ The Gold View là Khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp nằm tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4. dự án The GoldView quận 4 tỏa sáng với trung tâm thương mại rộng hơn 18.431 m2 được quản lý bởi CBRE Việt Nam, và sở hữu 3 hồ bơi trong đó ấn tượng nhất là hồ bơi cảnh quan tại tầng thượng (tầng 27 tháp B) rộng 180 m2 được thiết kế theo chuẩn hồ bơi tràn cùng khu cafeteria và khu BBQ. Tại tầng 25 tháp A còn có vườn treo trên mây và đài phun nước rộng 750 m2.

The GoldView có giá trị cạnh tranh vượt trội nhờ tiềm năng về vị trí, tiện ích so với các dự án bất động sản cùng phân khúc. Chị Mai Hoa, một khách hàng đến tham gia sự kiện Lễ ra mắt dự án The GoldView và ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược được diễn ra vào ngày 21/6 vừa qua đã chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu một số dự án cao cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh nhưng phải công nhận là không có dự án nào có vị trí tốt như The GoldView. Tôi làm việc tại quận 1 nên chỉ cần 5 phút là về tới nhà, không khói bụi và kẹt xe, không ngập nước, không quá ồn ào, lại gần sông, gần nhiều công viên, dự án The GoldView thật sự là sự lựa chọn tối ưu cho những ai đang có ý định tìm kiếm căn hộ tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh”.

Nhiều chủ đầu tư cho rằng đây là thời gian thích hợp để đầu tư vào bất động sản và với những dự án như Dự án căn hộ The GoldView là địa chỉ tuyệt vời để an cư và đầu tư vì khả năng gia tăng giá trị là rất cao trong tương lai gần. Đây là lý do mà dự án The GoldView quận 4 thu hút được sự quan tâm rất lớn của thị trường.

Hợp tác để cùng mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

Với rất nhiều dự án căn hộ cao cấp đang được bán ra thị trường như hiện nay thì The GoldView là dự án được giới đầu tư và khách hàng coi trọng về vị trí, tiện ích và sự tham gia của nhiều đối tác chất lượng cùng góp phần mang lại dịch vụ cao nhất cho người dân.

Vào ngày 21/6 vừa qua trong chương trình Lễ ra mắt , Công ty TNR Holdings Việt Nam cũng đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác với các đối tác uy tín như: Maritime Bank, Coteccons, CBRE, TNC Group để Dự án chung cư cao cấp The GoldView quận 4 được triển khai thành công, đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng cam kết và mang lại lợi ích tốt nhất cho cư dân.

Bên cạnh đó, với mong muốn đem lại cho cư dân chính sách thanh toán hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn,Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi và Công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh đã được lựa chọn trở thành đối tác phân phối độc quyền cho The GoldView . Theo thông tin từ Công ty Danh Khôi và Công ty Khương Thịnh, dự án The GoldView dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào trung tuần tháng 7 này. Trong đợt chào bán đầu tiên, TNR Holdings Việt Nam sẽ phối hợp với hai đối tác phân phối để mang lại cho khách hàng các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

  • Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển BĐS TNR Holdings Việt Nam
  • Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú
  • Website: thegoldview.net
  • Hỗ Trợ khách hàng: 0909.605.650

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …