Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Hôm nay ra mắt các dân chơi Xe Toyota Hilux phiên bản phụ kiện không cũ nhưng khá quan trọng đối với các dòng xế Xe Toyota Hilux, chính là nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux. Qua đây cùng 4×4 cùng trao đổi một vài điểm thú vị về mặt hàng này.

Nắp thùng xe Toyota Hilux gồm có những loại nào?

Thực chất, các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng cho xe Toyota Hilux, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng ba tấm (thấp).

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux là loại nắp tầm thấp Xe Toyota Hilux, có tính năng ưu việt giúp ích cho phần thùng của Xe Toyota Hilux, không chỉ giảm bụi, thấm nước hàng hóa ở phần cốp hơn thế nữa làm giảm hư hỏng nguyên nhân từ thời tiết xấu ví dụ như trời mưa làm cho ủ dột hay do gió làm bụi thùng xe của người sử dụng.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Phụ thuộc vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux duy trì sự dẻo dai, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến hàng hóa  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Toyota Hilux hữu ích không tốn nhiều thời gian trong việc tháo lắp, tiện dụng để tháo rời khi không sử dụng, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên theo ý của các bác.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thái Lan

Khóa an toàn được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux giúp ích cho vật dụng giảm cồng kềnh và an toàn.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux cải tiến có tác dụng làm  xế của các bác giảm tình trạng đảm bảo vừa khít phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  trên trên Website.

Và cuối cùng là mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng tạo nên tính thể thao cũng như  đậm nét chất cho xế, vừa nét quý phái bên ngoài và có nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng ba tấm cho xe Toyota Hilux

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *