Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Trong các chuyến đi du lịch hoặc là tải thêm trang thiết bị, dụng cụ che đậy chính là một phụ kiện quan trọng. Vì thế, cửa hàng 4×4 xin được giới thiệu cho các dân chơi Xe Mitsubishi Triton về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Mitsubishi Triton. Sau đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài điều đặc biệt cho dòng phụ kiện thú vị ngay sau đây.


 

Các dòng nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Xe Mitsubishi Triton được lựa chọn ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Tay lái Xe Mitsubishi Triton ngại khi lái Xe Mitsubishi Triton trong khi mưa bụi hoặc là bụi đường làm tác động tới hàng hóa phía trong thùng xế của các bác? Các xế không vui khi cứ phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những cách lựa chọn tối ưu cho xế yêu.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phụ thuộc vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton duy trì độ cứng cáp, giảm thiểu va chạm tác động đến hàng hóa  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mitsubishi Triton rất tiện lợi vì tốn ít thời gian khi tháo lắp, tiện dụng để tháo rời mà không dùng đến, có thể trải rộng hết thùng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các bác.

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Hơn thế, với công cụ khóa cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khiến cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một cái hộp có khóa tạm thời.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm có tác dụng làm  chiếc Xe Mitsubishi Triton của bạn nắp có thể vừa vặn với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  được tải trên trên Website.

Các bác sẽ được thỏa thích đi chơi không cần nghĩ về thùng chứa đồ cũng như đem đến cảm giác chất ngầu, mạnh mẽ hơn nhiều là vì khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton hình thành. Chúc các bác có được những chuyến đi đầy thú vị.

Bài viết liên quan: nắp thùng gập xe Mitsubishi Triton

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *