Friday , 10 July 2020

Bí mật căn hộ The Gold View mà chủ nhân chưa biết?

Qũy đất ngày càng hạn hẹp ở trung tâm thành phố

Cùng với sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh của các đô thị lớn dẫn đến sự thu hẹp quỹ đất tại các khu vực trung tâm nội thành. Để giải quyết vấn đề này trong chiến lược phát triển HCM luôn đặt lên hàng đầu đến chính sách giãn dân ra khu vực vùng ven để giảm áp lực dân số tại khu vực nội thành. Tuy nhiên với đại đa số người dân vẫn mong muốn được mua căn hộ tại các quận trung tâm. Sở dĩ như vậy bởi vì sự thuận tiện của việc sinh sống tại khu vực trung tâm thành phố là không thể phủ nhận Ngoài việc tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống ở trung tâm với những tiện ích chất lượng hàng đầu luôn thu hút nhiều cư dân. Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp đồng nghĩa với diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng theo đó mà giảm đi. Chính vì thế, đòi hỏi về không gian sống đảm bảo gần kề nội thành và có không gian sống tươi mát được các khách hàng đặc biệt quan tâm.

Quận 4 – Cù Lao tam giác đầy tiềm năng

Địa hình quận 4 TP.HCM được bao quanh bởi 3 mặt sông như hình dáng của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn và di chuyển dễ dàng đến trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo chủ trương phát triển đô thị đến năm 2020 của TP.HCM, quận 4 đang được đầu tư phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các chung cư cao tầng hiện đại, thông thoáng kết hợp với những dự án dịch vụ cộng đồng, công viên cây xanh rộng lớn, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, quận 4 từng bước  hình thành một không gian sống với cộng đồng dân cư  thân thiện. Vẻ đẹp của kênh Bến Nghé – Tàu Hủ sau khi được cải tạo đã mang đến cho cư dân quận 4 giá trị sống đáng mơ ước . Đây cũng là lí do khiến cho đất đai ở quận 4 và đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn được giới đầu tư đánh giá là đáp ứng đủ các tiêu chí để phát triển các công trình nhà ở cao cấp.

Trong Hội nghị bất động sản năm 2015 các chuyên gia cũng đã phân tích, nhu cầu về nhà  ở cao cấp là nhu cầu thực và đang tạo ra cơ hội cho các chủ đầu tư bất động sản khai thác.

Theo thông tin về kế hoạch Nam tiến của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings

Việt Nam, một doanh nghiệp nổi tiếng với các dự án tại Hà Nội, Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Giám đốc Điều hành chi nhánh Hồ Chí Minh đã nhận định: “Trong vài năm trước, phân khúc căn hộ cao cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản thì qua hai quý đầu năm 2015 đã cho thấy thị trường bất động sản đang rộng cửa chờ đợi sự bức phá đầy thuyết phục của phân khúc căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: Vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý. Với dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView dự kiến sẽ được Công ty TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6 chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng”.

Công ty CP TNR Holdings Việt Nam – Nhà phát triển dự án The Gold View

Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú ( phụ trách chính dự án The Gold View )

Website: www.thegoldview.net – HOTLINE: 0909.605.650

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …