Home » Công nghệ » Bí Quyết Chọn Lựa Mặt Dây Chuyền Viên Đá Thạch Anh Thích Hợp Vóc Dáng

Bí Quyết Chọn Lựa Mặt Dây Chuyền Viên Đá Thạch Anh Thích Hợp Vóc Dáng

Biện Pháp Lựa Chọn Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh Mặt Đá

có khả năng chọn lựa mua chi nhánh rất nhiều cửa hàng với khá nhiều loại lợi ích khác nhau để tạo ra sự phong phú. nhưng người xài nên ướm thử và đưa lại gần xem có thật hợp với bản thân không. Những món được design sẽ có giá mắc hơn tuy nhiên sẽ tồn tại lâu hơn, vì chúng thường được thiết kế để bạn có khả năng đeo trong từ một đến hai mùa. giá mặt dây chuyền đá thạch anh

Dáng người hình trái táo
Phần thân trên to tròn, phần ngực đầy đặn và và bắp tay lớn tuy nhiên lại có đôi chân thon dài. Do vậy quý khách hãy chọn lựa cho bản thân những dây đeo nhanh gọn có chiều dài trên ngực và hợp tác với những chiếc áo hoặc đầm có cổ hình chữ V sẽ giúp đỡ người xài trông cao và thanh mảnh hơn.

lựa chọn dây đeo phù hợp dáng người
dây chuyền có thể trở thành điểm sáng cho vòng một và thậm chí có khi là cả cơ thể. do đó, công việc nắm vững một số qui tắc khi lựa chọn mặt dây đeo viên đá thạch anh là rất cần chú trọng.
Nếu khách có dáng hình quả chuối, hoặc dáng thẳng đuột từ trên xuống dưới, dây đeo cho nên dài từ dưới xương đòn đến giữa ngực khoảng 50-60 cm. Với vòng một nhỏ, dây chuyền nên dài và thanh tấm càng tốt.
Nếu là dáng quả lê hoặc quả táo, với các vòng đầy đặn, dây đeo do đó ngắn hơn, và khách có khả năng chọn lựa loại xâu hạt cỡ lớn.

Cách Chung Khi Gìn Giữ Đá Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để đối tượng đá nhúng vào những dung dịch có chứa muối, nước tẩy rửa có chất clo vì chúng dẽ làm hao mòn và giảm độ bóng của đá. không nên đeo mặt dây chuyền viên đá thạch anh có đính đá khi khách hàng đi bơi, giặt quần áo và cọ rửa đồ đạc trong nhà.
• Để mặt dây đeo viên đá thạch anh vào môi trường có nhiệt độ quá cao hay thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể khiến đá bị vỡ, rạn. Một số loại đá sẽ mất khả năng hấp thụ độ ẩm cần thiết để phát sinh vẻ bóng bắt mắt tự nhiên của chúng.
• Mỗi lọai đá sẽ có phương thức chùi rửa riêng