Home » Công nghệ » Các nơi chuyên thay màn hình cảm ứng Sky A870 lấy liền trong HCM

Các nơi chuyên thay màn hình cảm ứng Sky A870 lấy liền trong HCM

Các nơi chuyên thay màn hình cảm ứng Sky A870 lấy liền trong HCM

cảm nhận màn hình lcd trung thực trên Sky A870
màn hình của Sky A870 có kích cỡ 5 inch, với độ phân giải 1280 x 720 pixel. Độ phân giải màn hình là nét riêng biệt mà A870 thua thiêt so với các điện thoại Android đầu bảng. công nghệ tích hợp In-cell cũng mang ra in vào vào tâm trí tốt khi hiển thị: hình ảnh có vẻ rất gần so với mắt, vượt bật hẳn lên. Nhờ độ sáng cao, man hinh cam ung sky a870 cũng rất dễ nhìn khi dùng ngoài trời. Trong trong khi dùng thử với thời gian không nhiều, chưa thể cảm nhận cận cảnh về năng suất cũng giống như thời gian sử dụng pin của chiếc máy. Mặc dù vậy điểm số qua các app cảm nhận hiệu năng của máy cũng khá gần với chiếc HTC One mà chúng tôi từng đánh giá thời gian trước. Cụ thể, máy đạt hơn 23.000 điểm ở phần mềm AnTuTu và hơn 10.500 điểm ở ứng dụng Quadrant. Máy cũng không bị nóng lên khi được lắp đặt truy cập 3G.

Các nơi chuyên thay màn hình cảm ứng Sky A870 lấy liền trong HCM

Các nơi chuyên thay màn hình cảm ứng Sky A870 lấy liền trong HCM

Các tình huống hư hỏng của màn hình cảm ứng Sky A870
hiện nay điện thoại cảm ứng đã trở nên sử dụng phổ biến hơn và với người tiêu dùng số đông ĐT còn không các là máy móc nghe và gọi mà còn là thiết bị giúp trong công việc hằng ngày và giải trí. Nhưng khi dùng thì đôi lúc có khả năng khách hàng sẽ vô tình làm hư hại màn hình cảm ứng của chiếc điện thoại. Nguyên nhân thì có thể với số lượng lớn: vô tình làm rớt, ngồi hoặc đè lên hoặc tiếp xúc khi để điện thoại trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là một thứ chẳng may và có thể khiến chiếc smartphone của người sử dụng bị gặp sự cố, bị rạn nứt phần mặt kính cảm ứng và không được lắp đặt bình thường được nữa. đó là lúc mà người dùng sẽ cần tới the service thay mặt kính cảm ứng, thay mặt kính điện thoại.Thông thường sẽ có 3 Trường hợp tổ chức mà khi người tiêu dùng cần sẽ phải thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình hiển thị smartphone:
* tình huống 1: máy bể mặt kính nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình thông thường => máy bị bể mặt kính và chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là được lắp đặt như lúc mới mua.
* tình huống 2: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có khả năng thấy hình bình thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
*Trường hợp 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình cảm ứng bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) Nói tóm lại phần hiển thị hình mà lỗi mặc dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên => máy hư màn hình thì phải thay màn hình lcd smartphone full bộ không thay rời được.