Saturday , 30 May 2020

Cảm ứng HTC One X – giải pháp hay cho người dùng để dùng chuẩn

Cảm ứng HTC One X – giải pháp hay cho người dùng để dùng chuẩn

HTC One X – sản phẩm chất lượng, uy tín cao của HTC
HTC One X là mặt hàng chứa đựng những thứ tinh túy nhất của HTC và các smartphone Android đỉnh cao hiện nay: màn hình lớn độ phân giải HD, vi xử lý bốn lõi, Android 4.0, máy ảnh tốc độ chụp nhanh và công nghệ âm thanh hàng hiệu Beats Audio. đó là sản phẩm cao cấp nhất trong bộ smartphone dòng One của HTC. Dòng One là những mặt hàng trước mắt đánh dấu sự thay đổi chính sách của tập đoàn điện thoại Đài Loan này. Thay vì quyết sản xuất ra nhiều sản phẩm đáp ứng các phân khúc không giống nhau, HTC hiện nay tập hợp vào một vài mặt hàng đặc điểm khác biệt. Chỗ chuyên màn hình cảm ứng htc one x ở Sài Gòn

Cảm ứng HTC One X - giải pháp hay cho người dùng để dùng chuẩn
Cảm ứng HTC One X – giải pháp hay cho người dùng để dùng chuẩn

màn hình cảm ứng sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời của HTC One X
Khi mở hộp One X, nhân tố trước tiên bạn chẳng thể không để ý tới là màn hình cảm ứng. đây là điện thoại cảm ứng có màn hình hiển thị lớn, 4.7 inch nhưng có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) rất vượt trội. Mật độ điểm ảnh của One X là 312 ppi, gần bằng iPhone 4S nhưng màn hình cảm ứng bự hơn nhiều nên trông rất ấn tượng. màn hình cảm ứng của máy được bảo vệ bằng mặt kiếng chống xước Gorilla Glass 2 của Corning. HTC cho biết lớp kiếng của điện thoại cao cấp này được tráng một lớp quang học giúp cải thiện góc nhìn. Trong thực tế, One X là điện thoại cảm ứng Android có màn hình cảm ứng cao cấp chúng tôi từng cảm nhận đến giờ này. Các icon trên màn hình trông rất vượt bật. không những có độ sắc nét cao nhờ mật độ điểm ảnh cao, sắc màu trên màn hình hiển thị thiên nhiên, độ bão hòa tốt và có màu trắng trắng hơn các smartphone dùng màn hình hiển thị AMOLED như Samsung Galaxy S II và Galaxy Nexus (màu trắng bị ngả xanh). Màu đen hiển thị không sâu như trên màn hình lcd AMOLED nhưng nó vẫn là thượng đỉnh khi đối sánh với các màn hình.

Cảm ứng HTC One X - giải pháp hay cho người dùng để dùng chuẩn
Cảm ứng HTC One X – giải pháp hay cho người dùng để dùng chuẩn

để ý khi cần thay màn hình lcd cho HTC One X
hiện nay lượng người dùng smartphone HTC One X đa dạng, bởi độ bền cao cùng nhiều tính năng nổi bậc mà nó đem đến cho khách hàng từng trải. Khi dùng máy nhiều khi không thoát khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ dấn tới phải thay màn hình lcd HTC One X. Sau đây là để ý cho các bạn khi đi thay màn hình htc, thay mặt kính htc tại các cửa hàng bảo hành chữa trị. không phải là chiếc điện thoại cảm ứng nào vỡ kính cũng phải thay 100% màn hinh nhất là màn hình lcd htc. Với những tình huống máy HTC vỡ mặt kính màn ít, thì có thể bóc tách kính thay kính mới và giữ lại màn LCD cũ. Với tình huống, mặt kính cảm ứng quá nát hoặc màn LCD hỏng ( nhiễu sóng, đốm màn hình cảm ứng, đen màn hình), thì mới phải thay màn hình htc nguyên bộ.

Check Also

Màn Hình Cảm Ứng Đt Nokia Nắm Giữ Thay Thế Được Không

Cách Xử Lý Khi Đt Nokia Bị Vở Màn Hình Hiển Thị Hãy đến với …