Saturday , 4 July 2020

Căn hộ cao cấp the gold view cung cấp những tiện ích theo chuẩn châu âu tại sài gòn

Căn hộ the gold view với những tiện ích bậc nhất

Là một căn hộ nổi bật và được nghiên cứu bài bản xếp vào loại có một không hai Quận 4, dự án cao cấp The Gold View có tất cả các tiện nghi:Sảnh hành lang thoáng đãng và khung cảnh không chê vào đâu được.:Sảnh hành lang rộng lớn và view tuyện đẹp.

Hồ bơi tràn lớn, xanh biếc là nơi giải trí lí thú cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.

Kế đến điểm chú ý tiếp theo đó chính là vườn treo với rất nhiều hoa tươi, cây cảnh,.. phần nào sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè và tạo ra cho bạn cảm giác nhẹ nhàng với thiên nhiên, một bầu không khí khoáng đãng giữa sài gòn.

Các bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề học tập của những thiên thần của bạn, tại căn hộThe Gold View luôn có những nhà trẻ với những vú em yêu trẻ con, thích thú với công việc.

Các bạn không cần phải đi đâu xa để phục vụ nhu cầu làm đẹp cũng như giải lao của bạn vì tại dự án The Gold View có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Được thiết kế với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, Spa tại căn hộ The Gold View đảm bảo làm bạn thật sự hài lòng về dịch vụ.

Dịch vụ trung tâm Spa tại The Gold View được thiết kế kỹ càng chuyên nghiệp từ độ ngũ kỹ thuật viên đến máy móc công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc rằng sẽ phục vụ toàn bộ nhu cầu của những người khó tính nhất.

 

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

 

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

 

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …