Home » Bất động sản » Căn hộ Eco Green City cao cấp, tinh tế

Căn hộ Eco Green City cao cấp, tinh tế

Ông Nguyễn Văn Văn – Giám đốc kinh doanh chi nhánh Trung Kính, Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc cho biết, chương trình Mua nhà ở dự án chung cư Eco-Green City tặng bộ điều hoà Daikin (gồm phòng khách và phòng ngủ) sắp kết thúc.

Nhiều người mua nắm được thông tin nên từ đầu tuần trở lại đây, giao dịch của dự án này đã tăng đột biến. Ông Văn cũng cho biết thêm, để tổng kết chương trình tháng ngâu và tạo cơ hội cho nhiều khách hàng quan tâm tới dự án có cơ hội được hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, Đất Xanh Miền Bắc sẽ tiến hành các buổi bán tập trung vào hai ngày cuối tuần 12/9 và 13/9 này.

Định vị trong khu vực có cơ sở hạ tầng đầy đủ với các dự án lớn như: khu công viên Hồ điều hòa Hạ Đình, Eco-Green City cũng gần ngay khu Trung Hoà-Nhân Chính, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân, Khu đô thị The Manor Central Park, Công viên Chu Văn An và sát nút giao thông lên xuống đường Nguyễn Xiển, tuyến đường lớn đi những vùng kinh tế trọng điểm, những khu công nghiệp lớn tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…Eco-Green City, Tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp có tổng quỹ đất rộng hơn 20.000m2 được thiết kế thành 4 tòa nhà chung cư đẳng cấp cao 35 tầng và 1 tầng hầm.

Khu dịch vụ thương mại và văn phòng được thiết kế ở tầng 1 và tầng 2, tầng 3, 4, 5 dành làm không gian đậu xe cho người dân, 2 bể bơi, khu GYM và khu sinh hoạt cộng đồng được thiết kế ở tầng 5. Nhất là, dự án nhà ở Eco-Green City dành tới 13.234m2 cho diện tích quảng trường, cây xanh, khu vui chơi trẻ em và tổ chức sự kiện, chiếm gần 70% tổng diện tích dự án.

Chủ đầu tư Dự án Eco-Green City- cố vấn cao cấp Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng ông Đào Văn Công tiết lộ: “Eco-Green City được Việt Hưng đầu tư lớn cả về tài chính và ý tưởng thiết kế, phương án xây dựng, công nghệ xây dựng… nhằm tạo nên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích khép kín, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống văn minh, hiện đại: từ nhu cầu nghỉ dưỡng đến chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng”.

Cũng theo ông Công, dự án Eco-Green City sử dụng những kĩ thuật xây dựng tân tiến, chất lượng số 1 thế giới, điển hình công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (gọi tắt là công nghệ PC) đã tồn tại từ rất lâu và được sử dụng phổ biến trên thế giới trong các lĩnh vực như xây dựng cầu, xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp và đến nay, công nghệ này được sử dụng nhiều ở các nước phát triển trên thế giới, điển hình nhất là Mỹ (có riêng hiệp hội về bê tông đúc sẵn PCI – Precast Concrete Institute), các nước Châu Âu, Nhật, Singapore, Úc…

Hơn nữa, ở Nhật Bản, đất nước thường xuyên bị động đất cách đây 30 năm đã dùng công nghệ này cho xây dựng những dự án cao tầng chất lượng cao. Áp dụng công nghệ này giảm được giá thành nhờ tiết kiệm được nguyên vật liệu, tiến độ xây dựng nhanh; sạch sẽ và thân thiện với môi trường.

Tấm tường Acotec cũng là một trong các công nghệ quan trọng được dùng cho dự án Eco-Green City đem lại vô số ưu điểm cho dự án như: cường độ và độ bền cao hơn những sản phẩm gạch truyền thống, độ chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao.