Home » Mua bán bất động sản » Căn hộ Sunrise City Quận 7 cơ bản đã hoàn tất đầu tư – Tập đoàn Novaland

Căn hộ Sunrise City Quận 7 cơ bản đã hoàn tất đầu tư – Tập đoàn Novaland

Quận 7, TPHCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của dự án Sunrise City với quy mô lớn gần 500.000m2, dự kiến sẽ là một khu đô thị khởi sắc cho thành phố. Dự án này kéo dài đến gần 1km trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ.

tong-quan-can-ho-sunrise-city-quan-7

Tổng quan căn hộ Sunrise City Quận 7

Theo Tổng giám đốc tập đoàn Novaland – ông Phan Thành Huy chia sẻ: “Thông qua vấn đề căn hộ Sunrise City Quận 7 – South Towers được đưa vào sử dụng, hiện nay, tập đoàn chúng tôi đã cơ bản hoàn tất việc đầu tự vào dự án Sunrise City, hiện đang triển khai xây dựng nhiều công đoạn trên khu Sunrise City – North Towers và đã cất nóc xây dựng khu Sunrise City – Central Towers, dự kiến công ty sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 12/2014, trước thời hạn 2 tháng như đã đề ra.”

Cũng theo ông Huy, dự án được khởi công xây dựng vào đúng thời điểm nền kinh tế đóng băng(năm 2009). Tuy nhiên, dự án đã trở nên thành công tốt đẹp, mang lại điểm khởi sắc cho công ty, nhờ vào việc toàn bộ sản phẩm được tái cấu trúc theo xu hướng thị trường song song đó là khả năng tài chính chi trả của khách hàng ở mức phù hợp và ổn định.

Các căn hộ của Novaland hiện tại có giá bán rất sát với giá thành, lợi nhuận công ty thu về không vượt quá 10% chỉ tiêu trên giá bán. Cũng nhờ đó mà chỉ trong sau 4 tháng khi dự án mới được công bố và tung ra thị trường, đã đạt được những giao dịch khởi sắc như: bán gần 1600 căn hộ Sunrise City, trong 5 tháng bán 500 căn hộ Lexington, bán 200 căn hộ Galaxy 9 trong 2 tháng và Tropic Garden đã bán hết 350 căn/380 căn, đã hoàn thành việc bàn giao nhà cho khách hàng giai đoạn 1 vào tháng 4/2014.

Để xây dựng và phát triển thành công cả 3 dự án khu căn hộ – thương mại tại quận 2 và quận 4, TPHCM, Novaland cho biết đã bỏ ra một số tiền lên đến 3.000 tỷ đồng vào tháng 2/2014.

logo-dat-vang-bat-dong-san-uy-tin

Căn hộ mẫu Sunrise City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.77.199