Home » Mua bán bất động sản » Căn hộ Sunview Town được gắn hệ thống camera để theo dõi tiến độ thi công

Căn hộ Sunview Town được gắn hệ thống camera để theo dõi tiến độ thi công

Nhằm đảm bảo độ chính xác về các vấn đề chất lượng, tiến độ công trình thi công theo đúng kế hoạch và cam kết với khách hàng, Đất Xanh đã chủ động giám sát bằng cách gắn hệ thống camere để khách hàng dễ dàng theo dõi dự án.

Sunview Town là khu phức hợp thương mại hướng đến lượng khách hàng có nhu cầu về nhà ở với mức giá trung bình mà vẫn đảm bảo những tiện ích cao cấp và đầy đủ cho cuộc sống hiện nay. Được kiến tạo theo phong cách hiện đại của Singapore, Sunview Town mang đến một không gian sống riêng tư, trong lành, gần gũi với thiên nhiên, tạo ra sự mới lạ cho chủ nhân của căn hộ và nằm tọa lạc ngay tại cửa ngõ của quận Thủ Đức, giao thương huyết mạch giữa TP HCM – Bình Dương – Đồng Nai.

Mang hơi thở của thiên nhiên, dự án dành phần lớn thiết kế cho giao thông và không gian sống xanh như lối dạo bộ, khu vui chơi cho trẻ, hồ bơi, công viên, khu thể thao giải trí ngoài trời,… Sunview Town được thiết kế phù hợp, thuận lợi cả về giao thông và những tiện ích về thương mại, dịch vụ,…Với giá bán phải chăng và chủ đầu tư uy tín đã và đang tạo được lòng tin từ khách hàng sử dụng. Song song đó, khi mua căn hộ Sunview Town Thủ Đức, khách hàng còn được sử dụng miễn phí quản lý chung cư lên đến 10 năm.

Nhằm phục vụ tốt cho khách hàng trong tình hình kinh tế đang gặp khó khăn hiện nay, Tập đoàn Đất Xanh đã đưa ra những chiến lược giá cả hợp lý, phải chăng sát với giá thành cơ bản hiện nay để giúp đỡ khách hàng. Với diện tích căn hộ đa dạng, từ 46m2 đến 101m2 và giá bán 10tr/m2, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ theo nhu cầu số lượng người ở và khả năng tài chính của bản thân.

Đất Xanh cùng VietABank đã thỏa thuận và cam kết tài trợ vốn đầu tư để triển khai dự án Sunview Town và cùng tham gia quản lý dự án. Do đó, Đất Xanh có thể chủ động hơn về nguồn tài chính nhằm đảm bảo tiến độ dự án diễn ra đúng kế hoạch và chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn với nhiều ưu đãi hấp dẫn như lãi suất 5% một năm, vay 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay có thể lên đến 20 năm từ các ngân hàng VietABank, Tien Phong Bank, Ngân hàng Quân đội.

Khách hàng chỉ cần trả 20% giá trị hợp đồng và Đất Xanh sẽ đưa ra những chính sách hỗ trợ thanh toán tốt nhằm giúp đỡ khách hàng trong đợt mở bán sắp tới, phần còn lại công ty sẽ đưa ra những phương thức thanh toán khách nhau, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa để phù hợp với nhu cầu và khả năng về tài chính.

Khách hàng khi tham gia sự kiện mở bán sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phiếu ưu đãi dịch vụ quản lý miễn phí căn hộ lên đến 10 năm của Tập đoàn Đất Xanh. Theo đó, công ty sẽ dành 81 voucher miễn phí 3 năm, 35 voucher miễn phí 5 năm và 10 voucher miễn phí dịch vụ quản lý 10 năm. Bên cạnh đó, công ty cam kết với khách hàng về bảo đảm tiến độ bàn giao căn hộ Sunview Town theo đúng thời hạn.

 

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

Hỗ Trợ Khách Hàng: 0902.95.92.96