Thursday , 4 June 2020

Chủ đầu tư Đất Xanh khởi công dự án Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác chiến lược: Ong&Ong Singapore, , VietinBank, Savills, An Phong, Apave với mục tiêu xây dựng Luxcity

Quảng cảnh lễ ký kết

Dự án Luxcity là dự án Khu căn hộ thương mại cao cấp do do công ty Đất Xanh đầu tư và phát triển. Luxcity có vị trí tại trung tâm đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7, gắn liền Phú Mỹ Hưng. Cùng với ưu điểm về giao thông vượt trội so với một số dự án khác biệt gần khu vực, , khu căn hộ  Luxcity có vị trí trên trung tâm của nhiều trục đường chính: Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ… nối liền nhanh với những quận 1, 2, 4. Luxcity có diện tích sàn xây dựng là 39,706 m2, tổng diện tích khuôn viên đất 7,480.6 m2, mật độ xây dựng chiếm 38.65%.

Tòa nhà được xây dựng bao gồm hai tháp căn hộ 19 tầng và một tháp cao ốc văn phòng 15 tầng, hướng theocung cách đẳng cấp, diện tích phù hợp từ 65 m2  – 85.2  m2 song song với mức giá lý tưởng chỉ từ 1,49 tỷ/căn. Cùng với đó nhiều ưu thế vượt bậc về giá và vị trí cạnh tranh, khu phức hợp còn hưởng 25 tiện nghi nội khu được tập đoàn đầu tư toàn diện với định vị đẳng cấp để đem tới cho người tiêu dung sự thoải mái, tính tiện dụng trong cuộc sống thường ngày. Dự án đã được Tập đoàn Đất Xanh tung ra thị trường vào tháng 8/2015.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện của chủ đầu tư Đất Xanh với năm đối tác lớn như: Ong & Ong, An Phong, Savills, Apave, Vietinbank để hướng lại sự hoàn thiện dự án Luxcity cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Song song đó, Vietinbank là ngân hàng bảo lãnh cho dự án Luxcity; Savills – một trong những đối tác hàng đầu về cung ứng dịch vụ thương mai và quản lý nhà ở tại Việt Nam, sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ quản lý và tư vấn; Apave sẽ trở thành đơn vị giám định kỹ thuật những công trình xây dựng và tư vấn quản lý dự án; Ông & Ông – một trong những đối tác thiết kế hàng đầu của Singapore sẽ tham gia hỗ trợ thiết kế cảnh quan khuôn viên; An Phong – một trong những đối tác xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng, nhằm đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng cho căn hộ.

Phối cảnh dự án Luxcity

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn Đất Xanh – Ông Lương Trí Thìn nói: Chúng tôi kiêu hãnh về sự phối hợp chiến lược này. Sự tín nhiệm mà chúng tôi đã dựng xây trong thời gian qua đã góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác đa phương ở một tầm cao mới – vị trí mà sự sáng tạo của tập đoàn chúng tôi và nhiều đối tác sẽ tạo ra nhiều đóng góp thiết thực cho mọi người. Đất Xanh tin tưởng kế hoạch hợp tác này sẽ kích hoạt các giao dịch bất động sản sôi nổi hơn, không chỉ riêng ở khu phức hợp Luxcity, mà còn hàng loạt rất nhiều dự án mà Đất Xanh sẽ giới thiệu trên thị trường trong thời gian sớm nhất.

Tập đoàn Đất Xanh đã có 12 năm kinh nghiệm trên thương trường bất động sản Việt Nam với mô hình chiến lược khép kín “Bất động sản – Tài Chính – Xây dựng”. Vừa rồi, Công ty đã vinh hạnh nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” (theo BCI Asia Awards 2015)… Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0909.605.650

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …