Thursday , 4 June 2020

Chung cư City Garden khởi công xây dựng block Promenade

Nằm trong giai đoạn 2 dự án City Garden Block Promenade bao gồm 478 chung cư hiện đại.

Có vị trí giữa quận 1 và quận Bình Thạnh, cách trung tâm TP HCM chỉ vài phút di chuyển, dự án căn hộ Promenade sở hữu vị trí vàng, nhanh chóng lưu thông thoáng đãng.

70% diện tích tổng thể dự án nhà ở City Garden, tương đương 17.000m2 là dành cho không gian các mảng xanh của Promenade. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan chi tiết, hướng đến cuộc sống gia đình với những thảm cỏ xanh mướt, khu vui chơi cho trẻ em, phòng gym, nhà hàng, hệ thống siêu thị và lối đi bộ. Block mới Promenade cũng sẽ thiết kế gồm một hồ bơi 50m, ban công và khu vực riêng dành cho những buổi tiệc nướng.

Được kiến thiết bởi Koos de Kiejezer- kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Australia từ Công ty DKO, tòa tháp Promenade tại City Garden được xây dựng theo nguồn cảm hứng từ “gợn sóng” đương đại nổi bật và giao thoa với những nét văn hóa thuầnViệt trong từng chi tiết. Chủ đầu tư dự án City Garden liên kết với những đối tác uy tín như nhà thầu CotecCons, công ty quản lý dự án của Anh Mace và công ty kiến trúc cảnh quan đến từ Singapore Element Design Studio.

Theo đại diện chủ đầu tư khách thuê chiếm 70% cư dân dự án, hầu hết là người nước ngoài. Giai đoạn một của dự án nhà ở City Garden có đến 70% chung cư đang được cho thuê với căn từ 70m2 đến 161m2 trở lên có giá thuê dao động 750-1.800 USD một tháng.

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …