Sunday , 31 May 2020

Chung cư Cityland Riverside đã xây xong cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

Cityland do Công ty Cityland làm chủ đầu tư, có vị trí tại 99 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP HCM. Cityland nằm ngay lối vào quận 7, kết nối nhanh chóng với quận 1, quận 2, quận 4, Nhà Bè và lân cận với các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát. Khu biệt thự ven sông Cityland Riverside còn được sở hữu các dịch vụ cao cấp hiện hữu của khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ trong khoảng cách 1-2 km.

Với 91 căn nhà phố và biệt thự diện tích từ 120-400m2 được thực hiện trong khu biệt lập thiết kế nhiều mảng xanh, sát bên dòng sông Cả Cấm, Cityland Riverside mang đến một khu vực sống chan hòa với mọi thứ cung quanh.

Phó tổng giám đốc Kinh doanh Cityland- Ông Võ Hữu Khoa tiết lộ, những căn biệt thự được thiết kế cao cấp gồm hồ bơi và hầm dựng xe, môi trường  sống xanh, quy hoạch hợp lí, chung cư hoàn thiện mặt ngoài giá chào bán thường trung bình từ 8,2 tỷ đồng trở lên. Hiện nay lượng khách Đặt cọc tăng lên 2-3 lần so với cùng kỳ.

Cityland Riverside đang trong giai đoạn hoàn thiện theo tiến độ cam kết. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở như đường sá, hệ thống điện nước, mảng xanh, công viên. Không những thế, Dự án Cityland Riverside  cũng đẩy nhanh xây dựng thô dãy nhà phố 23 căn để bàn giao trong năm nay. Theo dự kiến, vào cuối năm 2016 dự án sẽ hoàn thành.

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …