Home » Bất động sản » Chung cư Discovery Complex thu hút thị trường

Chung cư Discovery Complex thu hút thị trường

Từ ngày 25/7 chủ đầu tư chào bán những căn hộ trên tầng 40, mức chào bán từ 35 triệu đồng một m2 và tặng cho người mua 12 tháng phí dịch vụ.

Discovery Complex được thi công trên quỹ đất rộng hơn 10.000m2 với tổng vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng. Đây là khu phức hợp bao gồm khu căn hộ và văn phòng cao cấp đặt trên khối đế là trung tâm thương mại và hệ thống các tiện ích cao cấp như siêu thị, bể bơi, phòng tập thể dục đa năng, không gian xanh, khu vui chơi trẻ em, tầng hầm đỗ xe.

Dự án nằm ở số 302 phố Cầu Giấy, tiếp giáp với phố Trần Đăng Ninh và phố Chùa Hà. Có nhiều tiện ích về giáo dục như các trường đại học lớn cùng nhiều tiện ích công cộng như công viên Thủ Lệ, Yên Hòa, Nghĩa Tân, bệnh viện Quốc tế Hoa kỳ Hà Nội, bảo tàng Dân tộc học, siêu thị Big C, Metro…

Dự án căn hộ Discovery Complex xây dựng thành một tòa tháp văn phòng 38 tầng và một tòa tháp căn hộchung cư quy mô 50 tầng, Hiện nay ở khu vực quận Cầu Giấy Discovery Complex Hà Nội là tòa nhà cao nhất, đáp ứng cho thị trường hơn 45.000m2 sàn văn phòng cho thuê và 500 căn hộ thông minh.

Với kiến trúc 8 tầng đế làm trung tâm thương mại và 5 tầng hầm liên thông giữa các khối nhà, dự án căn hộ Discovery Complex có hơn 38.000m2 sàn thương mại, 1.252 chỗ đỗ ôtô và gần 4.000 chỗ để xe máy.

Tuyến đường sắt đô thị trên cao dự kiến đi qua nhiều điểm khác nhau trong thành phố sẽ được kết nối trực tiếp với khu trung tâm thương mại của Discovery Complex Hà Nội tại ga số 7. Đây là mô hình phát triển cơ sở hạ tầng đã được áp dụng và triển khai thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Dự án căn hộ Discovery Complex được thiết kế với không gian xanh xung quanh các tầng chung cư. Với lối kiến trúc xanh trên cao này giúp tạo cảnh quan hài hòa và không gian kiến trúc tổng thể cho tòa nhà bênh cạnh đó còn giúp điều hòa không khí và tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn cho các khách mua.

Bên cạnh những kiến trúc xanh, chủ đầu tư còn bố trí hệ thống khu tập thể thao, bể bơi ngoài trời, quán cà phê, lối tản bộ… . Discovery Complex Hà Nội còn có bãi đỗ xe hiện đại và hệ thống giám sát, bảo vệ an ninh hiện đại 24/24.Căn hộ tại dự án căn hộ Discovery Complex có diện tích từ 87-185,5m2, có 2-3 phòng ngủ và bàn giao hoàn thiện với nội thất cao cấp. Mức bán ban đầu từ 35 triệu đồng một m2 với cách thanh toán ưu đãi chia làm 5 đợt.

Theo kế hoạch thì dự án Discovery Complex sẽ hoàn thành và bàn giao chung cư trong năm 2016. Trong đợt mở bán chính thức, chủ đầu tư tặng 12 tháng phí dịch vụ tòa nhà.