Monday , 1 June 2020

Chung cư dự án The Krista TP.HCM chào bán với giá từ 1,5 tỷ đồng

Hợp đồng hợp tác chiến lược vừa được Chủ đầu tư CapitaLand kí kết với Khang Điền đồng thời cũng lựa chọn nhà phân phối chính thức cho dự án căn hộ The Krista TP.HCM vào ngày 24/7 sắp tới  là sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Đồng Á và sàn giao dịch bất động sản Đông Nam Á (Seareal) . Theo đó, các cư dân có nhu cầu sở hữu chung cư khu dân cư  The Krista   sẽ liên hệ trực tiếp đến hai sàn giao dịch này.

Dự án The Krista  quận 2 là dự án nhà ở có nhiều tiện ích dành cho các vợ chồng trẻ của tập đoàn CapitaLand (Singapore) hợp tác cùng Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Khang Điền thực hiện.

Dự án căn hộ cao cấp The Krista có vị trí ở khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM trên khu đất có tổng diện tích 7.585m2, bao gồm 344 chung cư chung cư có diện tích 70,28-71,53 m2 gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh và căn hộ 3 phòng ngủ với 2 nhà vệ sinh có diện tích 91,27-91,88m2.

Đa số những căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, không gian của phòng khách và phòng ăn rộng rãi được tận dụng tối đa , lô gia thoáng đãng, khu bếp riêng biệt nối liền với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ được đảm bảo ánh sáng tốt  vì có nhiều cửa sổ rộng lớn.

hệ thống tiện ích tại dự án The Krista  quận 2 được chủ đầu tư CapitaLand  phát triển 1 cách đầy đủ như hồ bơi phong cách resort, phòng tập gym hai lầu, phòng karaoke, sân chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời, theo tiêu chuẩn và phong cách Singapore.

Trong lần mở bán này, CapitaLand đưa ra hai phương án bàn giao căn hộ bao gồm bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

Khách hàng có thể chọn chung cư hai phòng ngủ với giá từ 1,5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT) và phương thức thanh toán từ 10% một năm. Chủ đầu từ cam kết giao nhà đúng hạn vào quý IV/2016 và làm sổ hồng cho khách hàng ngay. Những dự án đã xây dựng xong của CapitaLand tại Việt Nam gồm The Vista, PARCSpring (TP HCM), Mulberry Lane (Hà Nội) hiện đã ra sổ hồng cho cư dân.

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …