Home » Bất động sản » Chung cư Gateway Thảo Điền chất lượng 2015

Chung cư Gateway Thảo Điền chất lượng 2015

Lần đầu tiên tham gia Vietnam Property Awards, Gateway Thao Dien cùng lúc được vinh danh tại hai hạng mục gồm “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM”.

Vietnam Property Awards là một phần trong giải thưởng Asia Property Awards (do Ensign Media – nhà xuất bản của Property Report, ấn phẩm về bất động sản và kiến trúc hàng đầu châu Á tổ chức). Ở Việt Nam đây là năm đầu tiên Vietnam Property Awards được diễn ra nhằm tôn vinh những nhà đầu tư và phát triển BĐS, các hạng mục thi công, kiến trúc và thiết kế nội thất tốt nhất.

Bên cạnh hai giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM”, ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch và là nhà sáng lập SonKim Land, đơn vị phát triển dự án Gateway Thao Dien cùng Hamon Developments ,đã được tôn vinh ở hạng mục “Nhân vật bất động sản của năm”.

Đây là giải thưởng tôn vinh những cá nhân có thành công nổi trội trong lĩnh vực địa ốc. Trước ông Tuấn, giải thưởng này cũng được trao cho các cái tên tỷ phú đình đám trong khu vực như James Riady của Lippo Group, Dr. Andrew Tan của Megaworld, Ho Kwon Ping của Banyan Tree…

Gateway Thao Dien gồm 439 căn hộ hiện đại, 85 căn hộ dịch vụ và 22 nhà ở đẳng cấp bậc nhất. Tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp vì thế bên cạnh thiết kế tỉ mĩ đến từng chi tiết, nội thất của các căn hộ Gateway Thao Dien cũng rất cao cấp, kiến tạo nên một không gian sống hài hòa, đẳng cấp. Hệ thống máy lạnh âm trần, trang thiết bị nội thất cao cấp cho căn hộ, nhà vệ sinh và bếp được lắp đặt từ các thương hiệu quốc tế hàng đầu.

Gateway Thao Dien còn nằm ở vị trí có tầm nhìn đẹp, giúp cư dân tận hưởng vẻ đẹp lay động của TP HCM và sông Sài Gòn. Tính đến nay, dự án Gateway Thao Dien đã bán được hơn 60% tổng số chung cư tính từ đợt chào bán ưu tiên vào ngày 30/5 vừa qua.