Sunday , 31 May 2020

Chung cư Sunsquare khẳng định đẳng cấp chủ nhân

Chủ đầu tư Thăng Long dành tặng ngay một cây vàng SJC và bộ nội thất thương hiệu châu Âu trị giá 50 triệu đồng cho cư dân đặt cọc nhà ở.

vào ngày 9/8 tại phòng bán hàng dự án (21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long thực hiện chương trình mở bán đợt 3 những chung cư dự án Sun Square cùng chương trình công bố cất nóc các tòa văn phòng của dự án .

Tại sự kiện này, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách ưu đãi dành cho người mua, cụ thể là khuyến mãi ngay 1 lượng vàng SJC cho 10 quý khách đầu tiên đặt đặt cọc nhà ở và 5 chỉ vàng SJC cho 10 khách hàng tiếp theo. Khác mua còn được khuyến mãi gói nội thất đẳng cấpchâu Âu trị giá 50 triệu đồng triển khai cho một số căn hộ  tại Sun Square  Hà Nội trong kì mở bán này.

Sun Square  Hà Nội có vị trí trong khu vực giao thông và hạ tầng xã hội phát triển, gần khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện, hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế chất lượng cao, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bảo tàng Thủ đô …

Tiện ích bên trong dự án hoàn chỉnh với khu vực Club House bao gồm bể bơi 4 mùa chất lượng cao, trung tâm tập gym, khu vui chơi cho trẻ em… Hai tầng đế thương mại liền nhau được sử dụng cho những tiện ích phục vụ nhu cầu trực tiếp của người dân như siêu thị, ngân hàng, nhà trẻ, nhà hàng, bar, cà phê…

Dự án xây dựng tiến hành các phương pháp thi công tiên tiến để vừa đảm bảo  thời gian xay dựng vừa nâng cao chất lượng công trình. Thiết kế mặt bằng của dự án rất thông minh, số lượng chung cư  trên một mặt sàn đảm bảo thoáng, những căn hộ đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên 1 cách tối ưu nhất.

Khu nhà ở được bố trí nhiều thang máy phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của quý khách. Tỷ lệ thang máy cao với block A là 8 căn trên 6 thang máy, còn tòa B là 6 căn trên 5 thang máy, giúp cho các hộ dân di chuyển nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện nay, tất cả bộ tổ hợp 4 block đang thực hiện  vượt tiến độ kế hoạch, trong đó hai tòa văn phòng 1 và 2 đã cất nóc vào trung tuần tháng 7 năm nay. Tòa căn hộ A và B đang phát triển lần lượt đến tầng 18 và 20, vượt gần một tháng so với kế hoạch dự kiến.

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …