Home » Mua bán bất động sản » Chương trình khuyến mãi khi “Mua Căn hộ Sunrise, trúng quà tiền tỷ”

Chương trình khuyến mãi khi “Mua Căn hộ Sunrise, trúng quà tiền tỷ”

Nhu cầu nhà ở là nhu cầu bức thiết với tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng có khả năng để chi trả một lần khi mua các căn hộ cao cấp. Thấu hiểu với khó khăn này của khách hàng, chủ đầu tư dự án khu căn hộ Sunrise City – tập đoàn Novaland đưa ra chính sách mua căn hộ theo hình thức trả góp. Chỉ với 25 triệu mỗi tháng và trả dần trong thời gian 50 tháng, bạn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ cao cấp tại Sunrise City.

Không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán, Sunrise City còn cung cấp gói ưu đãi với chương trình “ Mua Sunrise, trúng quà tiền tỷ” .Khi mua căn hộ cao cấp Sunrise City, khách hàng có cơ hội rút thăm trúng thưởng và trở thành chủ nhân của những vật phẩm có giá trị: giải đặc biệt là căn hộ Sunrise City – North Towers trị giá 1,8 tỷ đồng và ba giải nhất, mỗi giải một voucher trị giá 500 triệu đồng, ba giải nhì xe SH 150 và 5 giải ba là máy giặt sấy.

can-ho-sunrise-city-quan-7

Phối cảnh dự án Sunrise City Quận 7

Căn hộ Sunrise City Quận 7 là dự án căn hộ được tập đoàn uy tín về bất động sản Việt Nam- tập đoàn Novaland là chủ đầu tư với quy mô 12 tào tháp, cao từ 30- 35 tầng, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh –một địa điểm vàng rất thuận tiện để bạn di chuyển đến khu trung tâm hay kết hợp với các hoạt động kinh doanh sinh lời.

Khu căn hộ cao cấp Sunrise City được xây dựng tích hợp với nhiều khu chức năng như khu mua sắm, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu chăm sóc sức khỏe…mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện ích để mọi khách hàng có thể gửi trọn niềm tin an cư lạc nghiệp.

Sunrise City mang đến một cái nhìn đẹp cho căn hộ từ mọi góc cạnh. Nằm cạnh dòng sông Rạch Bàng, Sunrise City luôn có một bầu không khí mát lành, trong trẻo, chan hòa ánh sáng mặt trời và gần gũi với thiên nhiên.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án khu căn hộ cao cấp Sunrise City, tập đoàn Novaland , đã có khoảng gần 500 căn hộ được mua trong khoảng 6 tháng đầu năm. Điều này chứng tỏ Novaland đã đảm bảo được chất lượng công trình, tạo được lòng tin trong lòng khách hàng. Mặt khác, khách hàng đều hài lòng về căn hộ và các tiện ích tại Sunrise City và có những phản hồ tốt về các chính sách tại khu căn hộ.

Thông tin liên hệ:

img_544f798bbb31a

Thời gian tham quan Căn hộ mẫu Sunrise City từ 8h-20h, kể cả cuối tuần

 Đ/c: Khu đô thị Him Lam, đường Nguyễn Hữu Thọ, p. Tân Hưng, Q.7

Web: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

Điện thoại hỗ trợ: 09.199.77.199 – 09.199.09.399