Saturday , 4 July 2020

Chuyên bán thiết bị thu âm tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu như ai đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm, chắc chắn sẽ chia sẻ cho bạn việc chọn lựa một chiếc micro phù hợp để bạn có thể sử dụng vào từng trường hợp cụ thể. Đối với những phòng thu tại gia, bạn sẽ được khuyên rằng nên sử dụng loại micro condenser thay cho loại micro dynamic vì chúng có khả năng thu âm tốt, giữ lại được chất lượng âm thanh trung thực và không phải chịu áp lực cao của hệ thống âm thanh như khi hát live. Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến một chiếc micro đến từ hãng Tasktar – một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, sản phẩm Micro Tasktar PC-K200.

Được thiết kế bằng kim loại, màu xám. Đây là nét trẻ trung mà sản phẩm này mang lại cho khách hàng.

Micro Tasktar PC-K200 nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng sử dụng. Với những đặc điểm như có 3 lớp màng lọc giúp chống được những nhiễu âm từ môi trường bên ngoài, và những tiếng ù không mong muốn. Bộ chip xử lý âm thanh nguồn cùng bộ điều chỉnh vocal được thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cho những sản phẩm thu âm của bạn.

 

Một trong những bộ phận không thể bỏ qua khi bạn sử dụng Micro Tasktar PC-K200 này chính là bộ âm ly Phantom giúp tăng cường độ rõ nét của âm thanh khi thu.

Bạn có thể sử dụng Micro Tasktar PC-K200 với phương thức rất dễ dàng đều đã được ghi trong sách hướng dẫn một cách cụ thể và dễ hiểu. Bạn có thể cắm trực tiếp thiết bị này vào máy tính và đã sử dụng ngay được.

Đi kèm trong một bộ sản phẩm không chỉ có 1 chiếc Micro Tasktar PC-K200 là rất nhiều thiết bị liên quan khác: 1 bộ sử lý âm thanh Phantom, 2 dây cáp chống nhiễu, 1 bệ đỡ, 1 bông chống nhiễu, sách hướng dẫn…

Cuối cùng, chúng tôi xin cung cấp một số thông số về bộ sản phẩm này để các bạn có thể nắm rõ hơn về chiếc Micro Tasktar PC-K200.

Với những chỉ dẫn đơn giản mà bạn có thể tìm thấy trong sách hướng dẫn, việc lắp đặt bộ sản phẩm Micro Tasktar PC-K200 trở nên thật dễ dàng

Một số thiết bị đi kèm trong bộ sản phẩm Micro Tasktar PC-K200

Check Also

Sở hữu dịch vụ nướng tại nhà cực chất và thú vị tại Sài Gòn

Giáng sinh sắp đến, ngày lễ của những cuộc sum họp, bạn bè, người thân …