Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Hôm nay xin trao đổi với các bạn phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng cho một vài dòng xe bán tải Xe bán tải, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe bán tải. Qua đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn sơ lược một số yếu tố thuộc về món đồ chơi đặc sắc này.


 

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải:

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Tính năng nổi trội từ sản phẩm không những bảo vệ được đồ dùng phía trong cốp mà bạn sẽ không còn lo ngại một khi bị bẩn hoặc là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu mất công sức lau chùi.

 

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu được đảm bảo, tối ưu trong độ bền của nắp thùng (thông qua test sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải có tác dụng lớn bỏ ít công sức trong việc tháo lắp, không khó để tháo rời khi không sử dụng, có khả năng trải rộng hết thùng hoặc gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của bạn.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 giá rẻ tại 4x4

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho vật dụng hạn chế tổn hại và an toàn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng có thể fit phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên trên Website.

Hơn hết lớp phủ sắc đen mạnh mẽ phía ngoài giúp tăng sự cool ngầu cũng như  sang trọng cốp xe, có thể thấy nét quý phái cho người lái kèm theo nhiều sự tiện dụng bên trong.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: độ nắp thùng ba tấm dành cho bán tải

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *