Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Lắp đặt nắp thùng cuộn tại cửa hàng nào là tốt nhất

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nắp thùng đối với phần thùng của xế ngày một tăng lên đặc biệt là đối với vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, chính là loại sản phẩm nắp cho Xe Nissan Navara 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Dân chơi Xe Nissan Navara có tò mò về dòng sản phẩm hầm hố này? Nào, hãy bình luận dưới đây.

Auto Draft
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm các dòng sản phẩm nào?

Trên thị trường có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe Nissan Navara, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại sử dụng tầm thấp.

Bạn không thấy thoải mái ra đường với xế trong khi mưa bụi và khi có gió bụi làm tác động tới đồ cá nhân trong thùng xe của bạn?Bạn không vui khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng cuộn sẽ là biện pháp đa diện dùng trong Xe Nissan Navara.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandTư vấn độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Nét độc đáo khi dùng nắp thùng cuộn cho Xe Nissan Navara

  • Vẻ ngoài bình thường nhưng không tụt giảm sự bắt mắt
  • Một khi đồ đạc cao hơn phần phần cốp và bạn đang cần một món đồ có thể đậy kín lại chắc chắc dễ dàng cho đồ đạc thì nắp thùng cuộn là giải pháp có hiệu quả cho bạn
  • Cơ chế hoạt động tốt, đảm bảo chống thấm nước
  • Tính năng chịu lực tốt, nắp thùng cuộn làm cho xe không bị lực ngoài va chạm gây hỏng hóc
  • Khung màu cực đẹp cho các bác chọn thích hợp cho xế của mình
  • Đảm bảo che chở cho đồ dùng cho mọi địa điểm hay yếu tố khắc nghiệt
  • Công đoạn lắp đặt không tốn nhiều công sức
  • Được thiết kế không cầu kỳ, có thể được kéo ra cuộn vào theo ý muốn người dùng.

Nắp thùng cuộn được sản xuất từ Thái Lan, được chia thành hai loại nắp thùng tùy theo các bác muốn xế của mình tăng phần cá tính thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ bền cho xe thì nên trang bị Carryboy.

Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng cuộn Nissan Navara

Cho tới nay, cửa hàng 4×4 là một trong ít những cửa hàng độ xe Nissan Navara chuyên nghiệp và hàng đầu tại TP. HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi tin rằng uy tín và sự vừa ý của mỗi cá nhân là được đặt lên ưu tiên. Mọi thông tin tư vấn về phụ kiện này xin vui lòng liên lạc.

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *