Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Tiện thể ra mắt với các bạn một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xế Xe Ranger Raptor, đó là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Qua đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn về một vài nét về món món đồ chơi thú vị dưới đây.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm có những loại nào?

Thực tế thì hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Ranger Raptor, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và loại sử dụng tầm thấp.

Tay lái Xe Ranger Raptor ngại khi lái Xe Ranger Raptor dưới trời mưa và khi có môi trường đầy gió gây ảnh hưởng tới đồ dùng bên trong cốp của các bác? Các bác bực mình phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp đa diện dùng trong Xe Ranger Raptor.

 

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong độ bền của nắp thùng (đã được kiểm nghiệm phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor hữu ích bỏ ít công sức khi tháo lắp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, có thể trải ra hay là gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của bạn.

Các bác cũng phần nào bớt lo lắng hơn khi sử dụng vì nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có hỗ trợ khóa cốp điện phần nào làm tăng tính an toàn khi để vật dụng của các xế, các xế bớt lo lắng hơn do để đồ đạc có giá trị phía trong cốp.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào có tác dụng làm  xế hộp của bạn Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là một trong những món đồ chơi có mức tiêu dùng nhiều nhất hiện nay vì bởi công năng có thể chống hiện tượng nước bị ngấm, khiến cho hư hỏng cho xế hoàn toàn vừa khít với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua trên Website.

Ngoài ra bề mặt màu đen cá tính bên ngoài làm tăng nét cá tính cũng như  đậm nét chất cho xế, nhìn thấy sự sang trọng cho người lái và có nhiều sự tiện dụng bên trong.

Tham khảo cụ thể tại đây: độ nắp thùng ba tấm xe Ranger Raptor
 

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *