Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hiện tại, thị hiếu dùng nắp thùng cho xe Chevrolet Colorado không hề giảm nhất là trong khoản bảo vệ vật dụng gia đình, một trong số loại sản phẩm nắp cho thùng xế chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài điểm thú vị thuộc về mặt hàng này.

Các dòng nắp thùng Xe Chevrolet Colorado:

Thực chất, các dòng chính thuộc loại nắp thùng cho xe Chevrolet Colorado, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và loại dùng tầm thấp.

Bạn ngại ra đường với xế trong khi mưa bụi và khi có gió bụi làm tác động tới hàng hóa bên trong cốp của bác tài? Bạn càu nhàu khi cứ phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm luôn là cách lựa chọn tốt nhất cho xế yêu.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Chevrolet Colorado

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng sức chịu lực của sản phẩm (đã được test phụ kiện).

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado có thể giảm sức người cũng như thời gian, không cần phải tốn công phải nhất thiết tháo lắp, các bác một mình tự làm được điều đó.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Chevrolet Colorado 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Các bác cũng phần nào tin cậy hơn khi trang bị bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado có hỗ trợ khóa cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của bạn, các bác không còn ngần ngại vì để vật dụng có giá trị phía trong cốp.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado cải tiến làm cho  xế của các bác Nắp thùng ba tấm tăng khả năng đặc tính giúp chống ngấm nước, kiểu dáng của sản phẩm đảm bảo vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado  thông qua Youtube.

Ngoài ra mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ phía ngoài tạo nên tính thể thao cũng như  sang trọng cho xế, có thể thấy sự sang trọng cho người lái kèm theo nhiều nét hữu dụng bên trong.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm xe Chevrolet Colorado 2019

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Chevrolet Colorado tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *