Home » Công nghệ » Chuyên unlock IPhone 5 Softbank, AT&T, T-Mobile, Verizon, Sprint uy tín tại TpHCM

Chuyên unlock IPhone 5 Softbank, AT&T, T-Mobile, Verizon, Sprint uy tín tại TpHCM

6 thế hệ iPhone của Apple được tung ra thị trường hiện nay, dòng máy iPhone 5 là được người tiêu dụng ưa chuộng nhất vì nó cải thiện nhiều tính năng cũng như kiểu dáng thiết kế đẹp, tinh xảo. Với số người sử dụng nhiều như vậy thì nhu cầu mở mảng, Unlock iPhone 5 từ đó được khá nhiều người quan tâm.

unlock-iphone-4-4s-5-5s-6-6plus-gia-re-tphcm-huy-dung-mobile

Cũng như nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mở mạng, unlock iPhone 5, chính vì thế mà khá nhiều cửa hàng mà mộc lên như nấm nhầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Với nhiều cửa hàng mở ra ồ ạc như thế thì việc mở mạng, unlock iPhone 5 có trở nên chất lượng không? Uy tín của họ có đáng tin cậy không?

Đó là bài toán nan giải cho chúng ta khi tìm 1 cửa hàng uy tín nhất tại TPHCM để mở mạng, unlock iPhone 5. Cho nên chúng tôi chia sẽ cho quý khách 1 cửa hàng mở mạng, unlock uy tín tại HCM.

  • Thứ 1 giúp quý khách không còn lo lắng khi đem máy tới sửa chữa
  • Thứ 2 đảm bảo chất lượng tốt cho khách hàng khi mở mạng, unlock iPhone 5 tại đó

Cửa hàng Huy Dung Mobile chuyên Unlock, sửa chữa, thay thế các loại linh kiện chính hãng cho những dòng Smartphone hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa. Tại đây quý khách còn nhận được nhiều hậu mãi khi sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile.

Unlock iPhone 5 tại cửa hàng Huy Dũng Mobile quý khách sẽ được chúng tôi đưa ra phương án tốt, nhanh và hiệu quả nhất cho điện thoại của bạn.

  1. Unlock bằng sim ghép tỷ lệ thành công 100%
  2. Unlock bằng code quốc tế cũng tùy thuộc vào nhà mạng điện thoại của quý khách khi còn ở nước ngoài.

Cửa hàng Huy Dũng Mobile sẽ mất khoảng 20 – 30 phút khi Unlock 2 cách ở trên, quý khách được quyền ngồi xem trực tiếp kỹ thuật viên làm việc tại chiếc iPhone 5 của bạn và lấy ngay sau khi chúng tôi hoàn thành xong.

Huy Dũng Mobile cam kết khi Unlock iPhone 5 của quý khách sẽ được mở mạng vĩnh viễn mà không hề bị lỗi, và tất nhiên đi đâu bạn cũng có thể sử dụng được chiếc iPhone 5 này vì nhà mạng của nó đã tích hợp cả trong và ngoài nước mà không cần phải lo lắng về vấn đề nhà mạng nữa.

Hãy đến với cửa hàng Huy Dũng Mobile quý khách sẽ không hề thất vọng về dịch vụ unlock, sửa chữa cũng như thay thế bất kỳ linh kiện Smartphone nào tại đây. Với dàn đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng.

Huy Dũng Mobile chuyên sửa chữa, thay thế, unlock các loại Smartphone

Địa chỉ : 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Website: www.huydungmobile.com

Hotline : 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99