Home » Bất động sản » Cityhome cao cấp chất lượng với giá tốt

Cityhome cao cấp chất lượng với giá tốt

Citihome đã đoạt giải “The Best Affordable Condo Development – Căn hộ tầm trung tốt nhất” do Asia Property Awards trao tặng.

Citihome tọa lạc ngay trong quần thể khu đô thị mới Cát Lái, Sài Gòn. Giai đoạn một của Dự án Citihome gồm 4 dãy căn hộ gồm 750 chung cư. Vào tháng 10/2014 đã tổ chức mở bán lần đầu, đến nay Dự án Citihome  đã có hơn 650 chung cư được đặt mua.

Chủ tịch HĐQT Công ty Kiến Á – ông Huỳnh Bá Lân chia sẻ:”Chúng tôi phát triển Citihome nhằm tạo ra không gian sống chất lượng, thiết kế hiện đại và bền vững cùng các tiện ích cộng đồng đầy đủ, phù hợp với sức mua của giới trẻ vốn có nhu cầu mua nhà ở thực nhưng chịu nhiều áp lực về tài chính”.

Giám đốc kinh doanh dự án Citihome- Ông Đỗ Duy Thoan cho biết, nhiều người dân lựa chọn Citihome  là người trẻ mua nhà ở lần đầu. Với điểm cộng về diện tích đất, tập đoàn Kiến Á tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, trong đó phân khúc tầm trung là một trong các mũi nhọn đầu tư dài hạn của Kiến Á

Định vị ngay giữa khu vực quận 2 và là cửa ngõ khu đô thị mới Cát Lái, Dự án có đến 60% quỹ đất dành cho công trình xanh và nhiều tiện ích đô thị hiện đại như cung đường cây xanh dạo bộ, lối nghỉ chân dành cho người cao tuổi, sân cầu lồng, bóng rổ, khu cà phê ngoài trời, vườn BBQ, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em .

Tất cả các căn hộ của dự án Citihome  có phong cách thiết kế giản dị, sử dụng tốt nhất công năng sử dụng và khả năng đón gió và ánh sáng. Người dân mua chung cư  được hỗ trợ nhiều gói vay thương mại cùng hàng loạt cách thức chi trả phù hợp. Với cam kết tốc độ thực hiện 8 ngày một sàn, dự kiến chủ đầu tư sẽ bắt đầu giao nhà vào quý IV/2016.

Trong suốt thời gian qua, tập đoàn Kiến Á đã tham gia nhiều phân khúc từ nhà phố, nhà ở, cao ốc văn phòng, biệt thự nghỉ dưỡng với các dự án thành công trên thị trường như Ventura, Galleria, Imperia An Phú…