Saturday , 6 June 2020

Có các mẫu Đèn led bar 6D nào lắp cho xe ô tô, xe địa hình tại VN và nên ráp ở đâu tại Tp HCM?

Đèn led bar 6D gắn lắp cho xe oto, xe bán tải thì có rất nhiều loại và được bán rất nhiều tại Sài Gòn. Nhưng ở đâu mới thực sự cung cấp Đèn led bar 6D uy tín và có giá rẻ nhất.

Với đặc điểm tiết kiệm điện và cho tia sáng với cường độ sáng cao, soi sáng xa hàng trăm mét nhờ vào hệ thống bóng led, Đèn led bar 6D đang được khá nhiều bạn đi xe hơi, xe địa hình yêu thích gắn cho xe mình. Ngoài ra, Đèn led bar 6D còn rất bền, ít sinh nhiệt, có độ bền lên đến 50.000 tiếng và tránh được tác động của mọi dạng thời tiết như: nắng, bão, gió, mưa,….

Hình ảnh đèn led bar 6D: Bán đèn led bar phá sương chất và đẹp mắt lượng cho xe 4 bánh, xe bán tải ở Tp.HCM

Đèn led bar 6D là kiểu thường được lắp ráp trên mui xe hơi, xe pick up, những kiểu đèn độ khác thì được bắt ở phần cản của xe. Để đấu Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick up thực đẹp mắt các bạn cần làm lần lượt những bước sau: đầu tiên là lựa chọn nơi lắp ráp, tiếp tục là gắn cố định Đèn led bar 6D bằng ốc ở vị trí đã chọn. Tiếp nữa thì chúng ta bắt đầu nối dây điện cho Đèn led bar 6D. Sau khi đã nối dây điện xong chúng tôi thử lại đèn xem có đạt yêu cầu hay chưa. Để thuận tiện các bạn nên lái xe đến shop chúng tôi lắp ráp thì sẽ đẹp mắt và nhìn hài hòa hơn.

Đèn led bar 6D: Là một trong những kiểu đèn được độ nhiều nhất cho ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Cơ sở chúng tôi là địa điểm chuyên gắn Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick-up ở HCM. Cty của chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi. Và công đoạn đấu đèn sẽ được triển khai tại nhà xưởng có hiên che chứ không phải để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp khỏi bị mưa nắng cho xe, ngoài ra nó còn giúp thuận tiện hơn trong việc lắp ráp. Công ty chúng tôi còn có cực nhiều những sản phẩm gắn cho xe ô tô, xe pick-up. Ngoài ra các món phụ kiện của cơ sở 4×4 còn có bảo hành đầy đủ do đó khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Giá Đèn led bar 6D gắn xe ô tô, xe pick-up dao động tùy thuộc vào cung cầu của thị trường, vậy nên để có giá chính xác nhất quý khách hãy nhấc máy lên liên hệ liền số O939 79-1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Nguồn copy từ: Đèn led bar 6D

Đoạn video ngắn xe bán tải độ đèn đẹp mắt và khủng:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô khi đi vào buổi tối

Khi chạy xe tại những dạng thời tiết khắc nghiệt như: mưa, gió, nắng, bão, …