Home » Tin tổng hợp » Có nên mua căn hộ Sunrise City Quận 7 của công ty Novaland?

Có nên mua căn hộ Sunrise City Quận 7 của công ty Novaland?

Khu phức hợp thương mại dịch vụ Sunrise City đã và đang được khách hàng quan tâm đến ở thị trường Bất Động Sản. Căn hộ gồm 3 khu North Towers và South Towers được thiết kế thành 12 tòa tháp cao 31-35 tầng, cách đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TPHCM khoảng 1km.

Với thiết kế tinh tế sang trọng, Sunrise City đã Gây chú ý với những cư dân đi ngang qua. Chủ đầu tư của dự án là Novaland đã xây xong và bàn giao căn hộ vào cuối năm 2012. ( Click xem thêm: Sunrise City )

Sunrise City tọa lạc ngay vị trí đắc địa, các tòa nhà trải rộng tầm 1 km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7, đối diện là Siêu thị Lotte Mart, cùng kết hợp với sự hoạt động náo nhịp của 2 ngân hàng lớn như Vietinbank và Vietcombank, còn có những hàng xe nối dài nằm ở con đường rộng lớn Nguyễn Hữu Thọ. Đã tạo nên hình ảnh đẹp, hiện đại ở căn hộ Sunrise City.

Khi bước vào căn hộ Sunrise City quý khách sẽ rất bất ngờ với cách thiết kế đẹp, năng động, sang trọng và bao gồm tiện ích hiện đại như: café , công viên cây xay, nhà trẻ,phòng tập gym, hồ bơi, hệ thống nhà hàng …

Ngoài ra tiện ích ngoại khu cao cấp như: khu vui chơi giáo dục trẻ em Vietopia, đối diện lại có siêu thị lớn Lotte Mart, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Cảnh sát nhân dân đang được xây dựng, Đại học RMIT….

Căn hộ mẫu Sunrise City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399