Tuesday , 2 June 2020

Có nên mua dự án cao cấp TPHCM

Buổi giới thiệu căn hộ mẫu Hưng Phúc – Happy Residence của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thu hút nhiều người tham dự, đặc biệt là các cư dân trẻ.

Hai căn hộ mẫu được giới thiệu trong sự kiện cuối tuần qua gồm kiểu nhà B1 (diện tích sử dụng 72m2) và A2 (91m2).

Theo đại diện Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression – đơn vị chịu trách nhiệm trang trí nội thất, môi trường sống với thiết kế hài hòa, sang trọng và hợp thời, phát huy tối đa chức năng của chung cư là tiêu chí chung cho chung cư mẫu Hưng Phúc – Happy Residence.

Cũng trong sự kiện lễ giới thiệu, công ty Phú Mỹ Hưng và Ngân hàng Vietcombank đã ký kết hợp đồng về việc nhà băng này bảo lãnh cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence.  ( Click xem thêm: Luxcity )

Chung cư Hưng Phúc – Happy Residence được bán theo dạng nhà thô, cư dân tự trang trí nội thất theo mắt thẩm mỹ riêng căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence được chào bán theo dạng nhà thô.

Do vậy, nhằm hỗ trợ cư dân có thêm những tham khảo về phong cách thiết kế nội thất hiện đạiCông ty Phú Mỹ Hưng liên kết với những đối tác soạn thảo các mẫu thiết kế nội thất các kiểu căn hộ của dự án .

Trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) Hưng Phúc – Happy Residence là dự án căn hộ thứ 37 được thực hiện và là dự án nhà ở thứ 8 được thực hiện trong khu Nam Viên. Nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m (đoạn đi ngang khu Nam Viên – một trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng), dự án được thực hiện trên quỹ đất đất rộng 9.592m2, nếu chưa bao gồm tầng hầm thì tổng diện tích sàn xây dựng là 72.384m2.

Thiết kế của Hưng Phúc – Happy Residence gồm 4 block nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau là từ hướng Tây Nam.

Hưng Phúc – Happy Residence nằm sát khu phố Riverside Residence đã đi vào hoạt động có đầy đủ những dịch vụ phục vụ cuộc sống của khách hàng. Nhờ tọa lạc trong khu Nam Viên có mật độ cây xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng nên Hưng Phúc – Happy Residence gần công viên đô thị với diện tích mảng xanh rộng đến 5,5ha.

Hưng Phúc – Happy Residence gồm 554 chung cư, diện tích sử dụng từ 71m2 đến 92m2. Hơn 37% làcăn hộ trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ), còn lại là loại căn hộ có diện tích sử dụng từ 71m2 đến 76m2 với 2 phòng ngủ.

Dự kiến các chung cư Hưng Phúc – Happy Residence sẽ được giới thiệu ra thị trường vào cuối năm nay, thuộc phân khúc tương đương dự án Scenic Valley, khách hàng trẻ tuổi là đối tượng chính.

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …