Saturday , 30 May 2020

Có nên mua Nhà ở EHome 4 của Nam Long

Người mua nhà ở EHome 4 Bắc Sài Gòn chỉ cần thanh toán trước số tiền 100 triệu đồng là có thể sử dụng tất cả dịch vụ sống đẳng cấp của một khu đô thị.

Đa số khách hàng lưỡng lự khi đứng trước quyết định: nên mua nhà ở hay đất xây nhà ở các khu vực liền kề TP.HCM? Câu trả lời phụ thuộc vào số vốn và mong muốn của chính họ.

Hiểu được nguyện vọng của cư dân, Công ty CP Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) đầu tư cùng lúc hai dòng sản phẩm: nhà phố vườn và căn hộ tại dự án KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn. Nếu nhà phố thi công theo hướng concept “3 thế hệ”, dành cho những gia đình có vốn để dành khá thì hạng mục nhà ở lại là những giải pháp “sở hữu căn nhà đầu tiên” cho những gia đình mới cưới, viên chức, những người mới đi làm được vài năm, nguồn vốn còn hạn chế.

Tại Đại hội cổ đông 2015 của Nam Long, Chủ tịch HĐQT công ty- ông Nguyễn Xuân Quang chia sẻ, nhu cầu chung cư tại các đô thị hiện nay rất lớn, vấn đề là các nhà phát triển có phát triển được sản phẩm phù hợp, thiết kế thông minh và giải pháp tài chính có tốt hay không. Với căn hộ dự án E Home, Nam Long tự tin giải quyết các yếu tố cốt lõi này.

Đầu tiên, chung cư được phát triển với diện tích phù hợp, thông thoáng và giá chào bán hợp lý, trung bình khoảng 475 triệu đồng/căn hộ hai phòng ngủ. Để giảm áp lực về vốn, Nam Long đã liên kết với nhiều ngân hàng thương mại, cung ứng những chương trình vay đặc biệt để khách mua nhanh chóng có được nhà. Điển hình như chính sách “vay 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà, vay ổn định 6% trong 2 năm hay chương trình An tâm lãi suất” của ngân hàng Vietcombank .

Bên cạnh đó, theo ông Lê Chiến Thắng, Giám đốc Khối phát triển kinh doanh của Nam Long, đến thời điểm hiện tại đã có 250 trường hợp mua nhà ở EHome 4 được chủ đầu tư hỗ trợ, tư vấn vay thành công gói 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5 – 6% cố định trong vòng 15 năm.

Trong khi, với gói vay thương mại, nhà ở EHome 4 giá 475 triệu đồng, người mua chỉ cần trả trước 100 triệu đồng, tương đương 20% là có thể ký hợp đồng, sau đó chỉ phải trả gốc và lãi cho ngân hàng tối đa 4 – 6 triệu đồng/tháng (tùy gói vay). Mức trả này tương đối phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những quản lý cấp trung đang làm việc trong các khu công nghiệp trên khu vực Thị xã Thuận An, có thu nhập từ 10 – 12 triệu/tháng.

Bên cạnh vấn đề tài chính, chủ đầu tư EHome 4 Bắc Sài Gòn cũng đã giải quyết thêm một vấn đề quan trọng khác là chuyện gây dựng những giá trị cộng đồng cho cư dân khi họ dọn vào sinh sống. Do nằm trong khuôn viên 12 ha của KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn nên cư dân của chung cư EHome 4 được hưởng thụ tát cả những tiện ích nội khu hiện có như sống trong một khu đô thị như: công viên, hồ bơi, sân thể thao, trường mầm non… dù số vốn mà bạn bỏ ra chỉ để mua một chung cư.

Kết hợp với tiện ích nội khu, EHome 4 Bắc Sài Gòn  tọa lạc ngay trung tâm Thị xã Thuận An – Bình Dương (liền kề TP.HCM), nơi có triển vọng trở thành đô thị loại II vào năm 2020, nên hai năm gần đây, vô số công trình trọng điểm về y tế, thương mại dần được xây dựng (Bệnh viện quốc tế Miền Đông, Trung tâm thương mại Aeon,…); điều này làm tăng thêm giá trị sống của cư dân cũng như tích lũy giá trị gia tăng của các sản phẩm tại KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn trong tương lai.

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …