Home » Bất động sản » Công bố Căn hộ Saigonres Nguyễn Xí giá tốt tại khu vực

Công bố Căn hộ Saigonres Nguyễn Xí giá tốt tại khu vực

Đã nhận đặt cọc 203 căn hộ với mức giá từ 1,59 tỷ đồng một căn

Công ty Đất Xanh Miền Nam vừa tổ chức sự kiện mở bán Saigonres Plaza Bình Thạnh

Tọa lạc tại trung tâm quận Bình Thạnh, TP HCM, Dự án nhà ở Saigonres Plaza liên kết trực tiếp với tuyến đường lớn Điện Biên Phủ và Nguyễn Hữu Cảnh, chỉ khoảng 2km để tới quận 1, di chuyển đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 6 phút qua Đại lộ Phạm Văn Đồng liền kề dự án.

Nhà ở Dự án Saigonres Plaza Nguyễn Xí có giá bán công bố từ 1,59 tỷ đồng cho căn hộ 2-3 phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản cho gia đình. Người mua chỉ cần trả trước từ 319 triệu (20%) là có thể có được nhà ở, được trả chậm theo tiến độ xây dựng và ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ

Thiết kế căn hộ thông thoáng, có view ra sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố. Saigonres Plaza đảm bảo tiến độ xây dựng, đã hoàn thành cả hai block nhà ở trong 20 tháng.

Sắp tới, bất động sảnmới ngay khu phức hợp thương mại – dịch vụ, có góc nhìn đẹp về hướng sông và công viên sẽ được Saigonres Plaza công bố. Gia chủ sẽ được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích bố trí ngay tại 5 tầng thương mại bên trong Saigonres Plaza cùng cụm rạp chiếu phim hiện đại và công viên trung tâm rộng 2.600m2.

  • Công ty CP DV và XD Địa Ốc Đất Xanh
  • Nhân viên kinh doanh: Phùng Thành Sang
  • Website: www.nhadatkhudong.net
  • Email: [email protected]
  • HOTLINE: 09.1800.6692