Home » Bất động sản » Công bố mở bán đợt cuối căn hộ The Vista

Công bố mở bán đợt cuối căn hộ The Vista

CapitaLand chào bán các căn hộ cuối ở dự án The Vista với gói ưu đãi quản lý cho thuê trong 2 năm dành cho khách hàng đầu tư lâu dài. Với khách hàng đăng kí mua để ở sẽ được ưu tiên chọn những căn có tầm view ra sông Sài Gòn.

Dự án The Vista nằm tại khu Đông Sài Gòn, ra mắt những chung cư đặc biệt đang được quản lý cho thuê bởi The Ascott – một trong những công ty quản lý nhà ở dịch vụ cho thuê hàng đầu trên thế giới và cũng là công ty con của CapitaLand. Người tiêu dùng đăng kí mua nhà ở sẽ được nhận dịch vụ quản lý căn hộ 5 sao bởi The Ascott và nhận phí cho thuê cam kết từ CapitaLand. Đây là gói dịch vụ hoàn thiện mà tập đoàn cung cấp với mục tiêu đem đến sự yên tâm cho các chủ nhân căn hộ.

Bên cạnh việc chọn lựa chung cư đầu tư với cam kết cho thuê hai năm, bạn còn có thể chọn đặt cọc nhà ở dọn vào ở ngay với hàng loạt lựa chọn căn hộ với tầm nhìn ra sông Sài Gòn số lượng có hạn.

Dự án The Vista là một trong các khu căn hộ tinh tế ở quận 2 với vị trí thuận tiện đi vào trung tâm. Dự án The Vista cách không xa các trường học quốc tế và trung tâm mua sắm cao cấp. The Vista do công ty quản lý chuyên nghiệp Savills đảm trách đem đến môi trường sống tiện nghi, cao cấp. Các nhà ở được thiết kế thoáng mát và yên tĩnh gồm từ 2-4 phòng ngủ, căn hộ thông tầng và áp mái.

Là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand (Singapore) tại Việt Nam, The Vista  tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, TP HCM. Hoàn thiện năm 2011, dự án bao gồm 750 chung cư ở và 100 nhà ở dịch vụ cho thuê tại 6 tháp 24 tầng.

Dự án The Vista được xây dựng đồng bộ trên khu đất diện tích 23.643m2, là khu phức hợp dân cư, thương mại, căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Mật độ xậy dựng toàn dự án chỉ chiếm 26,5%, phần còn lại đầu tư cho công trình xanh và cây cảnh. Các cụm nhà ở được bố trí dọc theo các tuyến đường hiện hữu để xây dựng nên nên một lõi không gian ở trung tâm có vô số cây xanh mặt nước. The Vista hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm lẫn phía Đông thành phố.