Home » Bất động sản » Công bố mở bán dự án ECO-GREEN cao cấp, giá tốt nhất khu vực

Công bố mở bán dự án ECO-GREEN cao cấp, giá tốt nhất khu vực

Các nhà ở tại tòa CT3 bố trí từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 55m2 đến 106m2 được thiết kế khoa học và hiện đại, xanh mát, có giá chào bán từ 1,5 tỷ đồng.

Trong tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở hạng sang Eco-Green City tòa tháp CT3 được đánh giá là tòa đẹp nhất, hướng Đông Nam nhìn trực diện khu đô thị The Manor Central Park, nhìn từ hướng Tây Nam của nhà ở là công viên Chu Văn An. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc nhìn ra trọn khuôn viên của dự án, tất cả các mặt đều thoáng với không gian mở, mỗi nhà ở đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Những căn hộ tại tòa CT3 có từ 2-3 phòng ngủ với mặt bằng từ 55m2 đến 106 m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tươi mát. Tại CT3 có các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như: dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh và camera theo dõi 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là công nghiệp….

Eco-Green City có bố trí tại tầng Skyline dành cho người lớn và trẻ con 4 bể bơi 4 mùa nối liền giữa các tòa căn hộ, có không gian đọc sách, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại… Chủ đầu tư cũng dành quỹ đất lên đến gần 70% cho các khuôn viên cây xanh, lối đi dạo, quảng trường nước, khu vực tổ chức sự kiện…

Dự kiến tòa CT3 Eco-Green City sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà vào quý III/2017, cư dân mua chung cư sẽ được hưởng vô số ưu đãi cùng chương trình hỗ trợ vốn mua chung cư lên đến 75% từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Đất Xanh Miền Bắc và Phú Tài Land là 2 tổ chức phân phối chính thức của dự án.

Eco-Green City Hà Nội tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, nằm sát đường Vành đai 3, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm xung quanh như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và Thái Nguyên. Với quy mô hơn 20.000m2, Dự án Eco-Green City Hà Nội gồm 4 tòa nhà cao 25-30 tầng, hai tầng thương mại, một tầng hầm và 3 tầng để xe..