Monday , 1 June 2020

Công Nghệ Nguồn Nhanh Là Giải Pháp Hiện Tại Về Thời Lượng Pin

Ngành Công Nghệ Pin Nguồn Từ Adapter Sở Hữu Rất Nhiều Cải Biến Mới

một số trang bị di động đem lại nhiều tiện lợi cho quý khách hàng. Tuy nhiên, một trong những trở ngại chính mà các công ty phải đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của trang bị
Theo Cengiz Ozkan, 1 chuyên gia về công trình cơ khí và hàn lâm chất liệu, các loại chất liệu thường được sử dụng để thiết kế pin đã giới hạn tổng số lần nguồn từ sạc, mà kết quả sau cùng là “giới hạn mật độ năng lượng”. Ông cho hay, 1 phương thức để xử lý vấn đề này là sử dụng các loại vật liệu mới để bổ sung thêm mức lưu giữ năng lượng và tăng cường tốc mức lưu trữ năng lượng này.
Mihrimah Ozkan, chuyên viên công trình điện, cho hay người dùng nắm giữ Khuynh hướng tránh dùng ĐT hay tablet cho một số công việc nặng cho bộ xử lý như xử lý thông tin bằng số sẽ thấy rằng làm tăng được 300% mật độ năng lượng là một đột phá. với cách thức sáng chế mới, pin sẽ cần nên nguồn từ sạc ít hơn ba lần, phải các bạn không sợ bị hết pin.

Một Số Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Được Rất Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Công Nghệ Trong Tương Lai.

Pin Aluminium-air cho xe điện: với kỹ thuật pin Nhôm – không khí (Aluminium-air), xe điện có khả năng chạy được 1.770 km sau một lần sạc đầy. công nghệ pin này dùng khí oxy tự nhiên để bơm vào một số cathode. Nhờ vậy, pin sẽ nhẹ và có kích thước nhỏ hơn đa dạng so Đối với kỹ thuật pin lithium-ion lỏng. Pin Nhôm-không khí sau cạn dung lượng sau vài tháng sẽ được chuyển thành aluminium hydroxide – Al(OH)ba để tái chế và gây ra pin mới. cho nên, giá thành của pin này sẽ rẻ và giúp ích ích kinh tế tốt hơn. công nghệ pin này thực sự là một thành tựu cần chú trọng trong lãnh vực công nghiệp oto. nhờ đến thuộc tính nhỏ gọn, công dụng tái chế linh hoạt, thân thiết với môi trường, pin Aluminium-air sẽ được sử dụng đại trà trên những mẫu xe điện mới trong ngày tới.

Check Also

Màn Hình Cảm Ứng Đt Nokia Nắm Giữ Thay Thế Được Không

Cách Xử Lý Khi Đt Nokia Bị Vở Màn Hình Hiển Thị Hãy đến với …