Home » Công nghệ

Công nghệ

phải chọn iPhone 6 hay Galaxy S6?

  Nên buôn Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge? Bộ đôi Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung phát hành ra thị trường Đối với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người sử dụng nên chọn lựa Samsung S6 hay S6 Edge? trang sẽ làm cho các bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai ... Read More »

Mặt kính Lumia 1520: Chất lượng tốt và những vấn đề hay thấy và phương pháp khắc phục

Mặt kính Lumia 1520: Hoành tráng và những vấn đề hay thấy và phương pháp khắc phục Nokia Lumia 1520 – Phablet nắm giữ nhiều cải tiến của Nokia Lumia 1520, mẫu Windows Phone vừa mới được giới thiệu tại VN với giá cả 16 triệu VNĐ, mới chỉ dành cho đặt trước chứ chưa xuất xưởng kích cỡ to ... Read More »

Cửa hàng bán laptop cũ chất lượng tại hcm

Làm thế nào mua laptop đảm bảo giá tốt Loại máy tính xách tay nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn Ngành công nghiệp thiết kế máy tính xách tay đã có nhiều cải tiến trong những thập kỷ gần đây, và dòng laptop hiện nay là 1 tập hợp bao gồm nhiều loại thiết bị khác ... Read More »

Phương pháp lựa chọn Máy photocopy Ricoh MP3353SP

Phương án chọn lựa Máy photocopy Ricoh MP3353SP Với một giá bán hoàn toàn hợp lý và những gì mà máy photocopy Ricoh MP3353SP đem lại cho bạn, đây chắc hẳn là máy móc cần thiết mà bạn và các đồng nghiệp của bản thân nên có để có thể khắc phục những việc xử lý giấy tờ một cách ... Read More »

Tín Đồ Pin Sạc Dự Phòng

Giá Bán Gốc Dành Cho Cục Sạc Dự Phòng Pin sạc dự phòng page bị cổng sạc 5V/2A, phù hợp sạc cho các loại thiết bị như: Smartphone, ipad mini, mp4,…Pin dự phòng xài lõi pin Li-on của LG và Samsung Galaxy có độ bền cao cho thời gian xài bền, hiệu năng lên tới 93%. Hơn nữa, Xiaomi 5200mAh ... Read More »