Home » Mua bán bất động sản » Công ty Đất Xanh mở bán căn hộ Sunview Town Thủ Đức với giá rẻ tại TPHCM

Công ty Đất Xanh mở bán căn hộ Sunview Town Thủ Đức với giá rẻ tại TPHCM

Công ty Đất Xanh bán 100 căn hộ đầu tiên ở Block A3 của dự án Sunview Town và khách hàng đã cọc trước để giử chỗ.

Khi mua căn hộ quý khách hàng sẽ được 10 năm miễn phí quản lý và tất cả  tiện ích dịch vụ tại Sunview Town Thủ Đức là những gì quý khách hàng nhận được trong đợt mở bán này. Ông Lê Văn Như Hải, nguyên phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh và tiếp thị của cộng ty Đất Xanh cũng là chủ đầu tư căn hộ Sunview Town, đại diện phát biểu , dự án Sunview Town chính là căn hộ cao cấp mà mức giá vừa phải cho nhu cầu của quý khách cũng như sống tại khu vực quận Thủ Đức..

Bên cạnh đó khu Sunview Town Thủ Đức có nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp như : siêu thị, khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym, công viên cây xanh, nhà hàng, v.v. Đây chính là điểm mạnh của căn hộ Sunview Town để phục vụ cho sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ.

Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Lê Văn Như Hải phát biểu thêm, các suất bán có giá hợp lý này chính là món quà gửi lời cám ơn đến tất cả quý khách thân thiết đã đồng hành cùng công ty Đất Xanh trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, tập đoàn Đất Xanh còn phát hành thêm 30 phiếu ưu đãi miễn phí 10 năm quản lý trị giá 30 triệu đồng để giảm bớt chi phí cho các khách hàng khi lựa chọn Sunview Town Thủ Đức

Liên hệ ngay cho chủ đầu tư Đất Xanh để có giá ưu đãi nhất từ dự án.:

 

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

LIÊN HỆ: 0902.95.92.96