Home » Bài viết hay » Công ty Mạnh Nguyễn chuyên bọc ghế sofa uy tín hiệu quả và chất lượng tại Sài Gòn

Công ty Mạnh Nguyễn chuyên bọc ghế sofa uy tín hiệu quả và chất lượng tại Sài Gòn

Ghế sofa da là một dụng cụ vô cùng sang trọng và tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho phòng khách của bạn. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, lớp vỏ da bên ngoài của chiếc sofa sẽ mất dần đi màu sắc nguyên bản, sờn rách,…và biến chiếc sofa của bạn thành một chiếc ghế xấu xí. Bạn cần phải làm gì đây?

Dịch vụ bọc ghế sofa da uy tín với giá ưu đãi nhất tại Sài Gòn của Mạnh Nguyễn

Đến ngay với Mạnh Nguyễn để được nhận lại chiếc sofa sang trọng và đẳng cấp của gia đình bạn. Mạnh Nguyễn có thể bọc ghế sofa da dù là kiểu dáng nào đi nữa. Mà bạn lại không phải tốn quá nhiều chi phí để thay nguyên bộ sofa da cho gia đình mình. Hãy cùng Mạnh Nguyễn tiết kiệm bạn nhé.

 

 

Sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa da của Mạnh Nguyễn, bạn sẽ càng an tâm hơn khi được chứng kiến toàn bộ quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Từ khâu tiếp nhận đơn hàng – vận chuyển sofa da – tháo ráp – vệ sinh – giao trả đều được các nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp thực hiện trong thời gian ngắn nhất có thể.

 

 

 

Nguyên liệu mà Mạnh Nguyễn sử dụng cho dịch vụ là những mẫu da chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Singapo, Inddonexia, Nhật Bản…, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn họa tiết và màu sắc cho chiếc áo mới của bộ sofa da nhà mình. Bạn sẽ rất hài lòng khi được Mạnh Nguyễn giao trả chiếc ghế sofa cũ với một phong cách mới nhưng vẫn giữ nguyên kiểu dáng ban đầu.

 

 

 

Mạnh Nguyễn bảo hành 12 tháng cho mỗi chiếc ghế sofa sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa da. Bạn tiết kiệm tối đa nhưng lại nhận đuợc một chất lượng tuyệt đỉnh. Ngoài ra, Mạnh Nguyễn cũng cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa các loại chất liệu khác như vải, nỉ,…và là nhà sản xuất các thiết bị nội thất cao cấp khác.

Hãy cùng Mạnh Nguyễn đón năm mới với những bộ ghế sofa hoàn hảo cho phòng khách thêm ngời sáng bạn nhé.