Saturday , 30 May 2020

Công ty uy tín cung cấp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe off-road giá rẻ tại HCM

Để trang trí cho xe được cứng cáp, thể thao đồng thời tăng cường ánh sáng khi lái xe đêm khá nhiều tài xế đã chọn lắp ráp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe off-road của mình. Và độ Đèn led bar 6D đã dần biến thành xu hướng được ưa thích hiện tại.

Khi lái xe tại những dạng thời tiết khắc nghiệt như: gió, mưa, bão, sương mù, nắng,… thì chuyện đèn bị hư hỏng, đèn bị vô nước, ảnh hưởng hệ thống điện thì rất dễ xảy ra, tuy nhiên với Đèn led bar 6D thì không. Chẳng những chống chịu tốt trước mọi thời tiết Đèn led bar 6D còn rất tiết kiệm điện, có cường độ sáng cao, tia sáng chiếu xa tới hàng trăm m, thời gian sử dụng 50.000 tiếng,…

Đèn led bar 6D: Đây là một trong nhiều kiểu đèn led bar phá sương lắp đẹp nhất cho bán tải

Chỗ gắn Đèn led bar 6D thường là ở mui xe, nhưng cũng có một số người bắt ở chỗ cản trước xe. Các giai đoạn để đấu Đèn led bar 6D: trước tiên bạn cần phải bắt ốc vít cố định đèn ở nơi bạn muốn tiếp theo chúng tôi sẽ nối điện cho nó.. Sau cùng test đèn lại coi đã đúng ý chưa. Để cho việc lắp được thuận tiện hơn và đèn được độ đẹp hơn quý khách nên đến công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình với các bạn, luôn gắn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn led bar 6D: loại đèn led bar phá sương nên gắn cho xe bán tải, xe bốn bánh tại HCM

Một trong số những chỗ độ xe oto, xe bán tải chất lượng ở Sài Gòn là shop của chúng tôi. Vậy vì sao cty của chúng tôi lại được rất nhiều người ưa chuộng đến vậy?

– Chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm mà mình bán ra luôn là trách nhiệm của công ty chúng tôi.

– Để cho xe bạn được đẳng cấp và chất thì những người gắn lắp cần phải làm cực kì giỏi, tay nghề tốt và từng làm rất nhiều xe. Những nhân viên của chúng tôi sẽ làm cho xe bạn thật ngầu.

– Sự hết mình vì công việc của nhân viên là cái mà ai cũng ưa thích khi tới độ Đèn led bar 6D ở cty của chúng tôi

– Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều sản phẩm đèn độ và rất nhiều kiểu đồ chơi độ khác dành cho xe Ford Ranger 2018 của các bạn.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chất lượng sản phẩm mọi người vui lòng liên hệ số ĐT: 09 3979-1959 để gặp nhân viên của chúng tôi, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết lấy từ: Đánh giá led bar 6D

Đoạn phim ngắn xe bán tải độ đèn đẹp mắt và khủng:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô khi đi vào buổi tối

Khi chạy xe tại những dạng thời tiết khắc nghiệt như: mưa, gió, nắng, bão, …