Saturday , 30 May 2020

Cùng bọc ghế sofa mới và tuyệt đẹp để đón xuân vào nhà

Chẳng còn bao lâu nữa sẽ đến Tết, khí lạnh mùa đông sắp sửa dời đi để ấm áp mùa xuân tràn về, dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ mới đã trở thành thông lệ mỗi nhà, bộ bàn sofa phòng khách cũng không ngoại lệ. Đã đến lúc bạn cần mặc áo mới cho bộ ghế, lúc bạn cần đến dịch vụ bọc ghế sofa để đón xuân vào nhà. Và công ty TNHH SX TM DV Mạnh Nguyễn hân hạnh giúp bạn thực hiện việc ấy!

Công ty có nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore đảm bảo chất lượng, màu sắc, mẫu mã, chủng loại đa dạng, phong phú từ nhiều chất liệu như da, vải, nhung, nỉ, … Để bạn có thể thuận tiện trong những ngày giáp tết chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn đến tận nhà cho bạn lựa chọn mẫu mã, chất liệu phù hợp cũng như báo giá chính xác chi phí bọc ghế sofa. Không dừng lại ở đó, việc học hỏi kĩ thuật tiến tiến nước ngoài giúp nhân viên công ty có thể thực hiện bọc ghế sofa nhanh chóng, hiệu quả, đúng quy trình kĩ thuật cam kết đúng hẹn với khách hàng. Công ty cũng đang đầu tư thêm nhiều mẫu mã mới để có thể đem đến không khí ấm ấp, vui vẻ ngày tết. Với bảo hành 12 tháng và luôn tư vấn, hướng dẫn bảo quản, làm sạch ghế chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi gồm có bọc sofa da, bọc sofa vải, bọc sofa nỉ, … phù hợp với điều kiện, yêu cầu và không gian của bạn. Thay vì mua một bộ ghế mới để trang hoàng căn nhà, chỉ cần bọc ghế sofa thay lớp áo mới cho bộ ghế giúp bạn nhẹ nhàng đón xuân.

Check Also

nep-hong-cho-xe-sh

Mua nẹp hông SH kiểu Ý ở cửa hàng nào là uy tín và giá rẻ

Độ xe là một quá trình khá dài. Để có thể tạo nên một xe …