Friday , 10 July 2020

Cùng thư giãn tại nhà với ghế massage toàn thân chính hãng I-668DF

Công việc bận rộn hàng ngày lấy của bạn khá nhiều thời gian, những căng thăng, lo âu trong cuộc sống khiến bạn chỉ muốn nằm ngay xuống giường sau giờ làm việc. Thời gian nào để chăm sóc và phục hồi sức khỏe? ghế massage cao cấp I-668DF sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh nhất.

Giờ đây bạn không cần đi ra ngoài mà vẫn có thể thư giãn và chăm sóc bản thân ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. Ghế mát xa cao cấp I-668DF có cấu tạo sang trọng, chắc chắn, dễ sử dụng. Bạn có thể đặt chiếc ghế này tại bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của mình: phòng ngủ, phòng khách… thiết kế của ghế không hề làm mất đi thiết kế chung của ngôi nhà bạn.

shop-ban-ghe-massage-gia-re-chinh-hang

Ghế massage tự động thực hiện massage với 14 con lăn bố trí ở vùng lưng ghế, 2 con lăn lớn ở vùng cổ, 2 đầu đấm ở vùng đùi. Những vị trí này là nơi cơ thể bạn dễ gặp mệt mỏi nhất. Nay với sự chuyển động nhịp nhàng, xoay ấn hiệu quả của các con lăn, cùng với nhiệt năng tỏa ra từ tia hồng ngoại giúp bạn xua tan mệt mỏi, lưu thông khí huyết, cải thiện quá trình trao đổi chất, giảm nhức mỏi hiệu quả. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang được một nhân viên massage có bài bản chăm sóc tận tình, ngay tại ngôi nhà của mình.

Với ghế massage toàn thân I-668DF, bạn chỉ việc ngả mình lên ghế, và lựa chọn chế độ massage khác nhau của máy. Máy có chức năng massage tại một điểm, massage một vùng hoặc massage kết hợp cho toàn bộ cơ thể. Máy hoạt động với 8 chế độ rung khác nhau. Vùng lưng ghế nằm trong khoảng dao động từ 900 đến 1450 để bạn chọn thế nằm thoải mái nhất.

Ưu điểm:

– Ghế massage giá rẻ I-668F tích hợp chế độ massage con lăn và massage hồng ngoại giúp massage sâu và toàn diện hơn. 

– Ghế mát xa giá rẻ I-668F  có thể thực hiện 6 chức năng massage tại một điểm, một vùng, kết hợp các chức năng massage cùng lúc.

– Ghế massage giá rẻ I-668F  có thể điều chỉnh cường độ massage theo 9 mức độ mạnh nhẹ

– Ghế massage giá rẻ I-668F nhanh chóng loại bỏ các cơn đau nhức mỏi của cơ và xương ở cổ, vai, thắt lưng, hông, bắp chân

Thông số kỹ thuật ghế mát xa toàn thân I-668F

  • Mã SP: I-668DF
  • Điện nguồn: AC220V – 50Hz
  • Công suất: 120W
  • Kích thước: 550 x 900 x 1050 mm
  • Trọng lượng: 25Kg
  • Thời gian: 10 phút

 

 

 >>>>>> xem thêm máy massage ngực pangao

Check Also

Bí quyết chọn và sử dụng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu đức đảm bảo nhất

Bí quyết chọn và dùng sàn gỗ Sàn gỗ hiện đang dần trở thành sự …