Monday , 1 June 2020

Đại gia Bất Động Sản Novaland sở hữu 25 dự án chung cư

Tiết lộ trong buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập ngày 18/9/2015, lãnh đạo tập đoàn Novaland cho biết đến nay công ty đã và đang xây dựng 25 công trình bất động sản lớn, đều ở các vị trí chiến lược.

Trong thời gian gần đây, thương hiệu Novaland đang được chú ý mạnh mẽ trong lĩnh vực địa ốc. Phất lên từ năm 2007 khi công ty này thi công khu nhà ở cao cấp Sunrise City ở quận 7 được khách hàng đánh giá cao, đến nay sau 23 năm hình thành và phát triển Novaland đã vươn lên thành một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực địa ốc với 25 dự án.

Các dự án tập đoàn Novaland xây dựng đều ở vị trí đắc địa, có thanh khoản cao như The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)…theo lãnh đạo tập đoàn này, từ đầu năm 2015 đến nay công ty đã có 3.000 thương vụ mua bán thành công, đã bàn giao 2.000 nhà ở. Dự kiến cuối năm nay tại 5 dự án trọng điểm là Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Lexington Residence (quận 2), Lucky Dragon (quận 9) Novaland tiếp tục giao 2.500 chung cư, office-tel, nhà phố .

Novaland tiếp tục khẳng định thế lực mạnh khi triển khai thêm 7 dự án mới, nâng tổng số dự án đang phát triển lên 25 dự án. Những dự án mới như Sunrise Cityview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Newton Residence, The Park View, Duxton Residence.

Sự lớn mạnh của Novaland biểu hiện ở những con số khá ấn tượng đã đạt được trong 23 năm qua, với số vốn lên đến 3.600 tỷ đồng, riêng tài sản là 23.000 tỷ đồng, 12 sàn giao dịch, 1.500 nhân viên, giành được 9 giải thưởng quốc tế, hơn 100 đối tác chiến lược, và nhất là tính đến cuối năm nay Novaland sẽ giao tới 6.000 nhà ở  cho cư dân.

Qua cuộc trò chuyện nhanh với phóng viên, lãnh đạo công ty Novaland cho biết:  “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”
Để đạt được sự thành công rực rỡ như hiện nay, theo đại diện của Novaland không phải tự dưng đến, mà đó là sự kiên trì và quyết tâm. Qua 1 chặng đường, Novaland đã tạo dựng được một đội ngũ quy mô, có tay nghề cao, tự tin về phát triển và quản lý dự án; về quản trị tài chính, quản trị rủi ro; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang hướng tới là một môi trường làm việc hội nhập nhất ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, tập đoàn còn phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi phát triển sản phẩm. Phục vụ người tiêu dùng bằng sự chu đáo và tận tâm. Đây cũng là triết lý ban lãnh đạo tập đoàn Novaland hướng tới trong chiến lược kinh doanh của mình. Đó là việc phục vụ khách mua bằng sự chân thật và nhiệt tâm, mang lại sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tuyệt vời nhất. Đặc biệt quan tâm trong việc vận hành và quản lý block chung cư.

Theo Nguyên Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Tp.HCM- PGS. TS Nguyễn Trọng Hòa, bằng việc vươn lên giữ vững chất lượng công trình, ông tin công ty Novaland có đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đầu tư phát triển BĐS tầm cỡ châu lục trong thời gian tới.

Dù có được những thành quả đáng nể bằng nỗ lực xây dựng thương hiệu uy tín trong thời gian qua, nhưng theo người đứng đầu công ty Novaland chặng đường 23 năm vẫn chỉ là sự khởi đầu.  Vị lãnh đạo này cũng cam kết bằng sự quyết tâm và sáng tạo sẽ nâng thương hiệu Novaland  ngày càng được nhiều người tin yêu hơn, tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn cho xã hội. Sự thành công của công ty Novaland sẽ góp phần tích cực vào việc phát triển cộng đồng.

 

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …