Thursday , 4 June 2020

Đèn độ Ford Ranger có giá bao nhiêu độ cho xe bán tải ở TpHCM

Đèn gắn lắp xe hơi thì có khá nhiều kiểu, mỗi mẫu thì có một kích cỡ, chất lượng và công dụng khác nhau như: đèn tròn, đèn soi xa, đèn dài, đèn cho ánh sáng vàng, đèn có tia sáng trắng, đèn có tia sáng xanh, đèn có ánh sáng gom, đèn soi gần, đèn hình vuông, đèn lắp capo, đèn có tia sáng loe, đèn gắn mui,… Trong đó đèn độ Ford Ranger vẫn là kiểu đèn đang được ưa chuộng nhiều.

đèn độ Ford Ranger: Chiếc xe Ford Ranger được tô điểm thêm đèn led light bar giúp xe đẳng cấp và hầm hố hơn rất nhiều” width=”900″ height=”728″ />
Photo đèn độ Ford Ranger: Chiếc xe bán tải với đèn led bar khá sáng rất ngầu và đẹp mắt tại HCM

Trước những điều kiện mưa nắng thất thường đèn độ Ford Ranger độ xe ô tô vẫn có thể sử dụng cực kì tốt dựa vào các cấu tạo đặc biệt. Đèn được làm từ dãy bóng led nên độ bền vô cùng tốt lên tới 50.000h và đèn khá ít tốn nhiên liệu, lại có mức độ sáng cao có khả năng chiếu xa vài trăm m.

đèn độ Ford Ranger: Đèn led bar Không những giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm cứng cáp và đẹp hơn” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh đèn độ Ford Ranger: Đèn led bar độ đẳng cấp và đẳng cấp cho xe ô tô, xe Ford Ranger ở HCM

đèn độ Ford Ranger có tác dụng chính là sử dụng để trợ sáng, tuy vậy một vài bạn thì coi nó như một món đồ chơi làm đẹp xe. đèn độ Ford Ranger cũng có một vài các nhược điểm như: Nếu bạn sử dụng nhiều đèn một lúc thì sẽ gây ra trường hợp xe sẽ chẳng còn điện bình ắc quy. Trường hợp này các bạn có thể khắc phục như sau: xài đèn khi cần thiết, hãy mang thêm bình kích điện dự phòng hay nâng cấp bình ắc quy của xe và đặc biệt là không bật đèn khi chưa dùng tới.

đèn độ Ford Ranger: Đèn led bar độ xe Ford Ranger bền dưới tất cả các điều kiện thời tiết” width=”900″ height=”728″ />
đèn độ Ford Ranger: Để trợ sáng tốt những bạn có thể trang bị đèn led light bar cho mình

Những kiểu xe bán tải khi lắp đèn độ Ford Ranger tại cơ sở 4×4 đều phải thông qua các bước sau đây: Chọn lựa mẫu đèn độ Ford Ranger thích hợp, tiếp theo chọn lựa chỗ lắp ráp trên xe, tiếp theo nữa nhân viên của 4×4 sẽ lắp cố định đèn độ Ford Ranger ở điểm bạn chọn, tiếp sau đó chúng tôi gắn các đường điện của đèn vào xe, sau cùng là kiểm tra thử lại đèn và bàn giao cho khách.

đèn độ Ford Ranger: Đây là loại đèn led cực kì sáng đang được yêu chuộng nhất hiện giờ” width=”900″ height=”728″ />
đèn độ Ford Ranger: Đèn led bar Không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí siêu chất cho bán tải

Một trong số những shop độ xe bán tải đáng tin tưởng và uy tín ở Tp HCM. Cty 4×4 của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của quý khách lên trên hết vì thế những bạn nhân viên của chúng tôi đều là những người có tay nghề tốt , lành nghề, sản phẩm được bán tại Công ty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp cho nên bạn hãy yên tâm về sản phẩm khi mua ở Cty chúng tôi.

đèn độ Ford Rangerđèn độ Ford Ranger: Đây là mẫu đèn led cực kì sáng dành cho xe bán tải, xe hơi” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh đèn độ Ford Rangerđèn độ Ford Ranger: Đây là loại đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe 4 bánh, xe bán tải thêm đẹp

Cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết! Do giá đèn độ Ford Ranger biến động theo thời giá nên để biết được giá đèn độ Ford Ranger gắn lắp xe hơi đúng và chính xác nhất bạn gọi số điện thoại O939 79,1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết cùng chủ đề: Giá độ đèn Ford Ranger

Clip ngắn một vài loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô khi đi vào buổi tối

Khi chạy xe tại những dạng thời tiết khắc nghiệt như: mưa, gió, nắng, bão, …