Home » Đồ chơi xe bán tải » Đèn độ » Đèn phá sương mù oto cho xe oto, xe bán tải giá rẻ tại Sài Gòn

Đèn phá sương mù oto cho xe oto, xe bán tải giá rẻ tại Sài Gòn

Ngoài các đặc trưng độc đáo của đèn led như: chiếu sáng tốt, cường độ sáng cao, ít tỏa nhiệt, độ bền cao đến 50.000h, ít hao nhiên liệu,… thì Đèn phá sương mù oto bắt xe ô tô, xe bán tải còn vô cùng bền trước khá nhiều dạng thời tiết như: mưa, gió, bão, nắng….

Trên thị trường độ xe bán tải hiện giờ có cực nhiều các loại Đèn phá sương mù oto tuy nhiên loại nào mới là loại đang được ưa thích và có chất lượng cao nhất? Mời mọi người theo dõi bài viết bên dưới để biết rõ hơn.

Đèn phá sương mù oto: Đây là một trong những Mẫu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm nổi bật

Bất kì một chiếc xe ô tô khi lắp Đèn phá sương mù oto ở cty 4×4 của chúng tôi đều phải có những bước sau:

– Giới thiệu đèn để khách chọn.

– Khi đã chọn lựa xong kiểu đèn thì các bạn sẽ lựa điểm phù hợp ví dụ như mui xe hay ở cản trước của xe.

– Sử dụng ốc hay pát gắn để cố định đèn ở vị trí thích hợp.

– Tiếp tục chúng ta đấu đường điện cho đèn.

– Sau cuối, chúng tôi sẽ tiến hành test lại Đèn phá sương mù oto coi đã vừa ý của khách hay chưa và tiếp tục sẽ bàn giao cho của khách.

Đèn phá sương mù oto: kiểu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Cty của chúng tôi là cơ sở độ Đèn phá sương mù oto đáng tin cậy được rất nhiều bạn tin dùng tại HCM. Tại những yêu tố sau đây: Cty 4×4 của chúng tôi có các người thợ chuyên nghiệp; sở hữu trang bị hiện đại tân tiến; sở hữu khá nhiều sản phẩm khác để độ cho xe bán tải, xe ô tô; các bạn nhân viên tư vấn hết lòng, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về độ xe với khách hàng; đồng thời Đèn phá sương mù oto của cửa hàng chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi! Hãy liên hệ ngay với 4×4 để có giá Đèn phá sương mù oto lắp xe oto, xe bán tải tốt nhất. số ĐT: 0939.791 959. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Copy từ: Đèn phá sương mù oto

Đoạn clip ngắn về đèn độ cho xe Ford Ranger khác: