Saturday , 30 May 2020

Địa chỉ cung cấp Đèn led bar 6D lắp cho xe hơi, xe bán tải với giá rẻ tại TpHCM

Không những hỗ trợ ánh sáng cho xe oto, xe bán tải cực tốt vào buổi tối, Đèn led bar 6D còn hỗ trợ trang trí cho xe chất, thể thao và ngầu hơn rất nhiều. Bởi vậy loại đèn này đang được rất nhiều bạn yêu thích.

Một vài mẫu đèn có cầu tạo khá phức tạp, những kiểu khác thì tương đối đơn giản. Đèn led bar 6D gồm có rất nhiều đèn led gắn cùng nhau tạo ra một độ sáng thích hợp với khoảng cách có thể chiếu gần hay xa đến hàng trăm met và tương đối ít hao năng lượng. Khác với những mẫu đèn chiếu sáng bình thường Đèn led bar 6D có thể sử dụng tới 50.000 giờ đồng hồ và bền trước mọi loại thời tiết.

Đèn led bar 6D: Đây là một trong nhiều Mẫu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẹp

Nếu bạn đang không biết về phương pháp lắp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe địa hình thì hãy tới cơ sở chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhiệt tình với bạn, ngay dưới đây là các bước mà shop 4×4 của chúng tôi tiến hành khi làm cho khách:

– Các loại Đèn led bar 6D sẽ có chúng tôi trình bày cho bạn.

– Chọn lựa nơi đấu cho cân đối, hài hòa với xe.

– Lấy ốc hay pát gắn để gắn lắp cố định đèn ở vị trí mong muốn.

– Tiếp đến nữa là tiến hành nối dây điện cho đèn kết nối với xe.

– Sau cuối, chúng ta tiến hành xem đèn lại coi đã đạt tiêu chuẩn chưa và tiếp theo nữa sẽ giao lại cho khách.

Bức ảnh đèn led bar 6D: Đây là Loại đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe hơi, bán tải thêm nổi bật

Một trong những chỗ độ xe ô tô, xe địa hình đáng tin cậy và uy tín ở HCM. Cửa hàng của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của quý khách lên đầu tiên vì thế những bạn nhân viên của cửa hàng chúng tôi đều có tay nghề giỏi , lành nghề, các sản phẩm được bán tại Shop của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng tốt. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán ra vì vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở Shop 4×4.

Vui lòng nhấc máy lên liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về Đèn led bar 6D. SĐT: O9.3979,1959. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Trích dẫn từ: Giá đèn led bar 6D

Đoạn phim liên quan về độ xe Ford Ranger:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô khi đi vào buổi tối

Khi chạy xe tại những dạng thời tiết khắc nghiệt như: mưa, gió, nắng, bão, …