Home » Đồ chơi xe bán tải » Đèn độ » Địa chỉ uy tín bán Đèn nóc xe ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 giá rẻ ở tpHCM

Địa chỉ uy tín bán Đèn nóc xe ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 giá rẻ ở tpHCM

Đèn nóc xe ô tô là một trong các kiểu đèn độ xe Ford Ranger 2018 2019 tốt nhất hiện nay, đèn được thiết kế từ dãy các đèn led ít hao năng lượng nhưng lại có độ sáng tốt có thể chiếu xa tới vài trăm met. Đèn nóc xe ô tô có cấu trúc đặc biệt giúp bền ở các kiểu thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng lên đến 50.000 giờ đồng hồ.

Đối với những cung đường phượt không có ánh sáng thì Đèn nóc xe ô tô là một trong số những món phụ kiện rất cần thiết mà xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 cần phải gắn. Và để lắp Đèn nóc xe ô tô cho xe bạn thì mọi người nên xem xét lắp tại Cty 4×4 của chúng tôi. Đèn nóc xe ô tô không những tăng cường sáng tuyệt vời nó còn trang trí cho ”xế yêu” của khách hàng thêm cứng cáp và thể thao hơn nhiều.

Đèn nóc xe ô tô: Chiếc xe bán tải Ford Ranger với đèn led bar cực kì sáng độ đẹp mắt và đẹp mắt” width=”900″ height=”728″ />
Image Đèn nóc xe ô tô: Chiếc xe bán tải với đèn led bar khá sáng vô vùng đẳng cấp và đẳng cấp tại Sài Gòn
Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar độ ngầu và đẹp cho xe bốn bánh, xe bán tải ở Tp.HCM” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar đẹp lượng cao gắn cho xe bốn bánh xe bán tải tại TpHCM

Không những lợi ích chính là tăng cường sáng Đèn nóc xe ô tô còn dùng để trang trí rất đẹp cho ”xế yêu”. Nhưng việc dùng Đèn nóc xe ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 cũng có những vấn đề tiêu cực như: Nếu sử dụng đèn quá thường xuyên có thể làm tác động không tốt đến bình xe, gây thiếu điện để khắc phục chúng ta có thế thay bình điện bự hơn hoặc dùng thêm cục kích điện, đặc biệt là nhớ không mở đèn xe khi chưa dùng đến.

Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar rất sáng được nhiều người yêu thích ở Sài Gòn” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar cho ánh sáng siêu tốt vào ban đêm

Ghé thăm shop 4×4 bạn sẽ gắn được loại Đèn nóc xe ô tô đẹp với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn bắt cẩn thận đúng trình tự những công đoạn:

– Những sản phẩm Đèn nóc xe ô tô sẽ có chúng tôi trình bày cho khách.

– Lựa chỗ cân xứng đẹp mắt mà khách hàng yêu cầu.

– Ráp cố định Đèn nóc xe ô tô ở vị trí đã chọn lựa bằng pát bắt.

– Sau khi cố định đèn ta sẽ đi dây điện cho Đèn nóc xe ô tô.

– Sau khi ráp xong chúng tôi tiến hành test lại một lần nữa rồi mới bàn giao cho khách hàng.

Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar giúp gắn đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn siêu nhiều” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn nóc xe ô tô: Với cường độ sáng tốt, đèn led bar trợ giúp khá tốt cho người lái vào ban đêm

Công ty chúng tôi là một trong số những chỗ độ xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 được nhiều người tin tưởng và chất lượng nhất ở Sài Gòn:

– Cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên trước tiên, sản phẩm khi bạn đấu ở cty của chúng tôi đều sẽ có bảo hành nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

– Phong phú mẫu mã với cực kì nhiều loại đồ chơi độ xe hơi Ford Ranger 2019 giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chọn.

– Những chuyên gia 4×4 hiểu về độ Đèn nóc xe ô tô và tư vấn cực nhiệt tình

– Là những người sở hữu tay nghề cao, tận tình, hoàn thành tốt mọi công việc, những người thợ shop chúng tôi cực kì kĩ lưỡng khi làm xe cho bạn.

Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar độ xe bán tải bền trước tất cả các điều kiện thời tiết” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe ô tô: Để xe thêm thể thao và cứng cáp hơn những bạn có thể độ đèn led bar cho xe bán tải Ford Ranger của mình

Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này! Để được báo giá đúng nhất của Đèn nóc xe ô tô lắp xe hơi Ford Ranger 2018 2019 và một số dịch vụ khác của 4×4 mọi người vui lòng nhấc máy lên gọi ngay SĐT: 093.979 1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn nóc xe ô tô

Đoạn clip ngắn liên quan về độ xe bán tải: