Saturday , 4 July 2020

Độ baga và ty hãm cho xe bán tải – Công ty 4×4

Baga – Ty hãm, tại sao phải độ baga – ty hãm cho xe bán tải?

Cảm thấy chiếc xe quá đỗi hoàn hảo và không cần độ thêm baga hay ty hãm? Bạn sai rồi! Độ baga sẽ giúp em xe bán tải của bạn mang một vẻ ngoài thể thao hơn cực nhiều, và còn nhiều hơn thế. Còn ty hãm, mặc dù ít được chú ý tới nhưng ty hãm là một đồ chơi mang trong mình một sức mạnh to lớn. Hãy cùng Công ty 4×4 tìm hiểu về baga và ty hãm qua bài viết dưới đây.

  1. Baga là gì? Tại sao phải độ baga?

Baga là một bộ phận được gắn phía trên mui xe, với chức năng để chở thêm nhiều hàng hóa hơn. Tuy nhiên cũng không thể quên đi chức năng nữa của baga mui, đó là mang lại cho chiếc bán tải của bạn một vẻ ngoài cực “chất”.

Babaga mui xe ford ranger
Babaga mui xe ford ranger

Chức năng đã nói lên hầu hết lý do phải độ baga mui. Khi chiếc thùng xe không đủ chỗ để  chở hàng hóa, hãy chất hàng lên baga mui, lượng hàng hóa bạn có thể mang theo là cực kì đáng kể. Chức năng làm đẹp cho chiếc xe thì không cần bàn đến nữa. Mọi dân chơi xe bán tải đều biết sức mạnh của baga mui khi gắn lên xe bán tải mang lại cho chiếc xe vẻ thể thao, mạnh mẽ và nam tính thế nào.

Babaga mui xe ford ranger
Babaga mui xe ford ranger
Babaga mui xe ford ranger

Xem thêm: Baga mui bán tải.

  1. Ty hãm là gì? Tại sao phải độ ty hãm?

Ty hãm, một đồ chơi ít được để ý đến nhưng lại mang một sức mạnh tiềm ẩn. Cốp xe của chiếc bán tải lúc mở và đóng khá nặng, và đặc biệt rất nguy hiểm cho người giầ và trẻ em khi sử dụng. Bởi vậy, khi gắn ty hãm cho chiếc xe của mình, việc đóng mở cốp xe trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi mở cốp xe, cốp sẽ từ từ hạ xuống, vô cùng an toàn khi người già hoặc trẻ nhỏ lỡ may mở cốp, tương tự lúc đóng cốp xe sẽ nhẹ nhàng hơn trước khi gắn ty hãm.

ty thuy luc ham cop sau
ty thuy luc ham cop sau

Nói tóm tại, ty hãm là một phụ kiện có cấu tạo gồm phần ngoài bằng sắt, sơn màu đen và thanh trong bằng inox giúp giảm nhẹ lực mở, đóng cho cốp xe bán tải. Một bộ ty hãm bao gồm 1 thanh thủy lực, 1 bộ ốc, long đền và lò xo đi kèm.

Đọc thêm: Độ thanh hãm cốp sau.

  1. Độ baga – ty hãm ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán ty hãm thủy lực, tuy nhiên, đến với Công ty 4×4, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Công ty 4×4 chuyên độ xe bán tải là nơi các dân độ xe bán tải thường xuyên lui tới bởi chúng tôi có những thứ mà những cơ sở độ xe khác không có. Hãy tới và trải nghiệm.

//image

  1. Một số sản phẩm độ baga – ty hãm do Công ty 4×4 thực hiện

ty thuy luc ham cop sau
Babaga mui xe ford ranger
Babaga mui xe ford ranger
Babaga mui xe ford ranger

hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0939791959 hoặc tới địa chỉ 59 đường 11, khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh

Xem thêm về các dịch vụ độ xe tại: Độ xe bán tải để làm gì?

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô khi đi vào buổi tối

Khi chạy xe tại những dạng thời tiết khắc nghiệt như: mưa, gió, nắng, bão, …