Độ cửa hít tự động Ford Ranger 2020 ở workshop 4×4

Để tránh các rủi ro trong về đóng mở cửa xe thì việc xuất hiện dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được coi trọng bởi các giá trị lợi ích của nó.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Với tư cách là phụ kiện đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món phụ kiện thuận tiện cho người dùng.

Nhờ vào công dụng ưu việt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này mà bạn sẽ giảm sự căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và gắn chặt vào xế của bạn.

Với cơ chế thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và sử dụng dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện hoàn mỹ hầu hết đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong việc định vị vật cản và hoàn toàn tự động dừng.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, mà cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính điều hòa ổn định, lâu dài dù xảy ra trường hợp nguồn điện ngưng hoạt động.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động tới các món phụ kiện khác của xe cũng như không khiến cho xe bán tải làm giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Ford Ranger giúp xế yêu thêm thời thượng, giúp lúc đóng cốp được chắc chắn mà không có tạp âm.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu từ bạn, không cần mất đi quá nhiều công sức lắp ráp dù vậy khách hàng có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi cực kì hầm hố.

Nguồn : độ cửa hít bao nhiêu tiền

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Tư vấn độ ốp cốp sau dành cho Raptor cực chất

Anh chị em sẽ có một dòng Ford Ranger Raptor hầm hố hơn, mạnh mẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *