Tuesday , 2 June 2020

Đồng hồ Casio Edifice đẳng cấp và sành điệu dành cho những bạn trẻ ?

Bạn rất thường nghe đến các loại đồng hồ mang tên Casio, vậy bạn biết Casio là gì không? Casio là thương hiệu khổng lồ của Nhật Bản, với những chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ nhưng lại được thiết kế vô cùng tốt và tạo cảm giác thoải mái cho người đeo.

ĐỒNG HỒ CASIO-EF-133D-7A

CASIO-EF562D-1AVDF

Ngoài ra Casio cũng cho ra đời dòng đồng hồ thể thao Casio Edifice  là dòng đồng hồ đeo tay độc đáo với phong cách cổ điển nhưng lại sở hữu những tính năng hiện đại rất thích hợp với những bạn trẻ sành điệu và theo đuổi đẳng cấp hoàn hảo.

ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A

CASIO-EF500L-1AVDR

Lớp vỏ và dây đeo của dòng đồng hồ đeo tay Casio Edifice được trang bị bằng thép không gỉ, khóa dây đeo của đồng hồ cũng được thiết kế có một không hai, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc đồng hồ đồng thời gắn kết hai nửa dây đeo một các chắc chắn. Mặt khung đồng hồ hết sức thanh lịch và đơn giản ẩn dấu một vẻ đẹp tinh tế đầy hiện đại với lớp kính cứng có độ bóng cao chống được hầu hết những va đập. Ngoài ra, các bạn nam có thể xem lịch ngày, lịch tháng, giờ 24 và thể thao Chronograph nhờ tính năng Chronograph luôn được trang bị trên dòng đồng hồ này.

CASIO-EF328SG-1AVDF

CASIO-EF324L-7AVDF

Đồng hồ Gia Bảo có đầy đủ các loại đồng hồ Casio chính hãng thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio, thích hợp làm quà tặng cho những người con trai yêu dấu của bạn.

Đến đây ngay nào!

dong-ho-gia-bao

shop-ban-dong-ho-cao-cap-chinh-hang-tai-tphcm

Check Also

Thay áo mới cho ghế sofa, tận hưởng cảm giác mới

Một ngày làm việc vất vả, trở về nhà, đặt lưng trên chiếc sofa ấm …