Home » Sản phẩm » Đồng hồ thể thao Casio EF-550PB-1A năng động trẻ trung cho các đấng mày râu

Đồng hồ thể thao Casio EF-550PB-1A năng động trẻ trung cho các đấng mày râu

Chắc hẳn những bạn nam đam mê những thiết kế thể thao mạnh mẽ sẽ bị chiếc đồng hồ Casio nam EF-550PB-1A cắp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

dong-ho-casio-ef-550pb-1a

Giá Bán : 1,600,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây da
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Được bao phủ chỉ bởi một màu đen, với dây đeo bằng nhựa được thiết kế như đường ray xe lửa đều tăm tắp và móc khóa hai lớp bản to, chiếc đồng hồ thuộc dòng Edifice nổi bật hẳn vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế của mình.

ban-dong-ho-casio-nam-gia-re-tai-tphcm

Và, không chỉ mang vẻ đẹp thể thao, mà chiếc đồng hồ Casio EF-550PB-1A cũng có thể sử dụng cho mục đích thể thao như dùng trong đi bộ, chạy, đạp xe,…khi được trang bị tính năng Chronograph và stopwatch. Những con số màu trắng với những khoảng cách không đều nhau chính là đối tượng phục vụ chính cho những tính năng trên, vị trí của những con số đã được tính bằng phương pháp Logarit chính xác tương ứng với từng giây (360 độ là hết một vòng) giúp đo đạc tốc độ di chuyển trung bình khi đi bộ, chạy hoặc đạp xe,…

dong-ho-gia-bao

Bạn đã “chấm” chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-550PB-1A này? Còn đợi gì nữa mà không đến ngay với Đồng Hồ Gia Bảo? Với chế độ bảo hành vĩnh viễn đi kèm với thay pin của Gia Bảo, bạn và chiếc đồng hồ của bạn có thể cùng nhau đồng hành trong một khoảng thời gian dài, rất dài đấy!

 
shop-ban-dong-ho-cao-cap-chinh-hang-tai-tphcm

Từ khóa lên top Google: